Tại sao nàng im lặng khi bạn tỏ tình?

01:56, 13/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đừng quá lo lắng khi bạn tỏ tình mà nàng lại giữ im lặng, chưa chịu trả lời nhé. Rất có thể, nàng đang muốn thăm dò và muốn đón nhận tình cảm của bạn nhiều hơn nữa trước khi đồng ý nói lời yêu.

Nàng vẫn muốn đón nhận tình cảm của bạn

Đừng quá lo lắng khi bạn tỏ tình mà nàng lại giữ im lặng, chưa chịu trả lời nhé. Rất có thể, nàng đang muốn thăm dò và muốn đón nhận tình cảm của bạn nhiều hơn nữa trước khi đồng ý nói lời yêu. Bởi trước đó, nàng cũng không phản ứng gay gắt hay tìm cách từ chối tình cảm của bạn phải không.

Bây giờ, việc bạn cần làm đơn giản là tiếp tục chờ đợi. Nếu bạn quá sốt sắng và muốn nàng phải trả lời ngay và luôn rất có thể bạn sẽ nhận được câu từ chối từ nàng đấy. Hãy cho nàng một thời gian để chắc chắn về tình cảm của bạn và cả của mình nhé.

Nàng đang “đấu tranh nội tâm”

Chưa trả lời bạn cũng có thể là do nàng còn đang phải đấu tranh nội tâm với một vấn đề khá phức tạp, Đó có thể là do nàng còn vương vấn tình cũ, chưa dứt ra được thì bạn lại "nhảy" vào theo đuổi. Điều đó khiến nàng bối rối. Không biết phải làm thế nào.

Nhưng nó cũng chứng tỏ một điều đó là nàng có tình cảm với bạn đấy. Nếu không bạn đã nhận được một lời từ chối phũ phàng rồi

Thời điểm này, bạn đừng vồn vã thái quá. Hãy để mọi thứ diễn ra và cả hai vẫn có thể nói chuyện với nhau bình thường. Bạn cứ cuống lên cũng không giải quyết được vấn đề gì. Bởi nàng chỉ im lặng chứ không phản đối. Vì vậy, hãy kiên trì.

Nàng thích bạn, nhưng chưa tin bạn

Thế nên nàng mới im lặng để xem liệu bạn chấp nhận “đi tiếp” hay “bỏ cuộc”. Nếu bạn tiếp tục theo đuổi bạn, có thể nàng sẽ nghĩ bạn là người chung thủy và dành niềm tin cho bạn. Thực lòng khuên bạn, nếu yêu nàng thật lòng thì hãy chứng minh thêm nữa, một lời tỏ tình thôi thì chưa đủ đâu.

Nhưng nếu bạn bỏ cuộc, thì nàng cũng chẳng hối hận khi ngay lúc ấy không nhận lời yêu đâu. Mà ngược lại nàng sẽ thấy quyết định của mình thật sáng suốt.

Nàng nghe quá nhiều điều không tốt về bạn

Điều này cũng khiến các nàng phải suy nghĩ nhiều khi quyết định đến với một người con trai. Bởi một người có quá nhiều điều tiếng không hay xung quanh như thế chẳn hẳn cũng phải là một người không ra gì hay ứng xử không tốt.

Vì thế, nếu bạn yêu nàng thật lòng, hãy dẹp tan mấy cái tin đồn kia bằng chính những hành động, sự thay đổi của bản thân mình để nàng thấy được, bạn không giống những lời đồn thổi kia.

 

Nàng cần thời gian để nghĩ ra lời từ chối mà không làm tổn thương bạn

Tuy nhiên, nhiều khi im lặng không trả lời cũng không phải là một tín hiệu tốt. Đó có thể là do nàng đang suy nghĩ không biết nên từ chối lời tỏ tình này của bạn như thế nào để không làm bạn buồn và tổn thương.

Có thể trong lúc này, bạn cũng nên im lặng một thời gian xem sao. Nếu nàng không có động tĩnh gì, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần. Còn nếu nàng vẫn vui vẻ nói chuyện, hòa đồng với bạn thì có thể nàng cần thời gian suy nghĩ.

Bạn cũng nên chờ một dịp khác và tỏ tình lần nữa. Có thể nàng sẽ nói cho bạn biết câu trả lời chính thức.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất