Tạm biệt anh – người đã từng là của riêng em

19:24, 14/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 2 bình luận  0 love

Em cứ ngỡ anh đang đứng bên cạnh em, đang chờ em chọn đồ để anh thử. Ngờ đâu, giờ đây chỉ còn mình em lạc lõng giữa chốn này. Em buồn, em thấy cô đơn lắm anh à, em tự nhủ mình không được phép yếu đuối mà nước mắt em vẫn trào ra….

Anh à, chiều nay tình cờ em lang thang một mình trên con phố mà chúng ta vẫn thường hay nắm tay nhau lượn lờ mua sắm. Vẫn như một thói quen, em đi vào cửa hàng xem quần áo nam và bất giác giật mình vì anh không còn bên em nữa… Em xà vào cửa hàng đó để làm gì đây? Rồi tự dưng trong tim em nhói lên, em òa khóc nức nở mà không thể nào kìm nén được.

Em vội vàng đi ra khỏi shop ấy để không bị mọi người xung quanh để ý. Em cứ ngỡ anh đang đứng bên cạnh em, đang chờ em chọn đồ để anh thử. Ngờ đâu, giờ đây chỉ còn mình em lạc lõng giữa chốn này. Em buồn, em thấy cô đơn lắm anh à, em tự nhủ mình không được phép yếu đuối mà nước mắt em vẫn trào ra….

Tạm biệt anh - người đã từng là của riêng em

Từ ngày anh nói chia tay em để theo người khác đã gần 2 tháng rồi, trong khoảng thời gian ấy đến bây giờ chưa bao giờ em khóc vì anh vậy mà hôm nay em không ngờ mình lại mềm lòng như thế – lại có thể khóc một cách "ngon lành" như vậy….

Nhưng anh à, em nghĩ đó chỉ là một chốc lát em nhớ về anh – về quá khứ đẹp của chúng ta… Còn từ giờ phút này trở đi chắc chắn em sẽ mạnh mẽ, em hứa đấy, em sẽ cố gắng quên đi ký ức đẹp của đôi ta trong suốt 3 năm bên nhau. Anh hãy cứ hạnh phúc với người ta đi, em ổn mà!! Tạm biệt anh- người em đã coi là tất cả!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất