Tâm lý đàn ông khi yêu

15:36, 24/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Trong tình yêu, tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm khác nhau.Vì vậy các nhà tâm lý học đã tiến hành một cuộc điều tra về những nguyên tắc bí mật của đàn ông, nếu biết được điều này, các phụ nữ sẽ biết người biết ta, nắm được thời cơ trong cuộc chiến tình yêu của mình.

Nguyên tắc 1: Không vội vàng trả lời điện thoại

Hai người gặp nhau, anh ấy toàn tâm toàn ý với bạn, bạn đem danh thiếp của bạn cho anh ấy và gần như có thể khẳng định rằng, sáng ngày hôm sau bạn sẽ nhận được bó hoa anh ấy tặng ở văn phòng. Tuy nhiên, một tuần trôi qua, anh ấy thậm chí không gọi điện cho bạn. Đàn ông tiết lộ rằng, họ đồng ý với nhau là để cho phụ nữ chờ đợi cuộc điện thoại của họ, lý do là họ cho rằng nếu họ gọi điện thoại lại ngay, các cô gái sẽ nghĩ họ đã quá yêu hoặc là không có việc gì quan trọng hơn để làm. Đôi khi, cũng có thể vì họ lười, hoặc họ xin số điện thoại của bạn chỉ là phép xã giao thông thường mà họ không gọi điện cho bạn ngay sau khi gặp gỡ.

Với những người đàn ông như vậy, tốt nhất là bạn không nên chờ điện thoại của anh ta mà hãy làm những việc mà mình thích như xem một bô phim, đọc một cuốn sách hay nói chuyện với bạn bè.

Nguyên tắc 2: Sách lược “ ngọt ngào”

Phụ nữ thích nam giới thể hiện tình yêu của họ. Khi anh ấy nói với bạn rằng mắt của bạn sáng như sao trên trời, răng của bạn trắng như trân châu, bạn có rung động không? Nhưng thật không may mắn là, theo điều tra, nam giới thường dùng những lời lẽ ngọt ngào để đạt được mục đích của mình. Họ nói: “ Chúng tôi đều biết phụ nữ thích được cưng nựng và lãng mạn”. Những lời ngọt ngào của họ làm cho trái tim phụ nữ loạn nhịp và yêu một cách không lý trí.

Với những người đàn ông như vậy, bạn phải đủ tỉnh táo đâu là tình cảm chân thành và đâu là giả dối. Nếu anh ấy khen bạn những câu rất phổ biến như “ Em rất đẹp.” thì bạn hãy lưu ý. Khi anh ấy nói : “ Khi em cười, trông em rất xinh!” thì điều đó có thể là sự thật trong mắt anh ấy.

Nguyên tắc 3: Kiên quyết không thề và hứa

Đàn ông không muốn chịu trách nhiệm nên không muốn thề hay hứa hẹn điều gì. Quyết định hứa hẹn là một điều rất mệt với họ, họ thích được tự do.

Khi thấy anh ấy có dấu hiệu không chịu trách nhiệm, bạn phải ngăn lại những suy nghĩ lãng mạn của mình. Bạn có thể làm bạn bè với anh ấy chứ không thể kết hôn cùng anh ấy. Nếu anh ấy có suy nghĩ nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn, anh ấy có thể đưa bạn về nhà giới thiệu với gia đình và nói những dự định tương lai của hai bạn.

Nguyên tắc 4: Không nói chia tay trước mặt

Có lẽ tình cảm của hai người khi mới bắt đầu đã không tốt nhưng bạn vẫn hy vọng là có thể tiếp tục. Tuy nhiên, cả tuần anh ấy không hề gọi điện cho bạn và bạn tự hiểu rằng anh ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa.

Vì sao đàn ông lại lựa chọn cách này, đơn giản vì đây là cách dễ nhất, không phải giải thích, không phải tranh cãi. Đối với họ, câu hỏi vì sao chia tay là rất khó trả lời.

Với kiểu đàn ông như thế này, tốt nhất là bạn cũng không hề liên lạc gì với anh ta nữa. Bạn nên tìm cho bạn một người yêu bạn thật lòng.

(sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất