Tâm sự và suy nghĩ sau 1 tuần làm dâu

09:39, 13/10/2016 bởi: Lê Thị Hoàng Anh
 10 bình luận  0 love

Anh à! Cuộc đời người phụ nữ lấy ck như 1 canh bạc vậy
May mắn thì đặt đúng cửa thu về hạnh phúc
Còn không may mắn thì khổ cả một đời.

Anh à! Anh biết không phụ nữ lấy ck cũng như đánh bạc vậy e đã đặt cược cả cuộc đời e vào anh hi vọng là không nhầm a nhỉ.

 Anh biết không trước kia e từng mong ước mình sẽ có một đám cưới đầy thơ mộng và lãng mạn e muốn mình sẽ có 1 phòng cưới lung linh, có rượu vang bánh cưới và còn chụp thật nhiều ảnh kỷ niệm nữa a ạ, vậy mà khi kết hôn e k có gì cả bánh k thấy đâu rượng vang thì cũng k có còn phòng cưới thì không cần nói rùi nó chẳng có gì ngoài 1 chiếc chăn 2 chiếc gối và một chiếc quạt k lồng( a biết không e từng đi trang điểm phòng cưới cho rất nhiều đôi rồi đấy thế mà e thì chẳng có gì cả) anh biết e tủi than lắm k e muốn khóc luôn lúc ý đấy chỉ là còn bạn bè e nữa nên em đã kìm lại đấy à đấy e còn k có được tổ chức 1 lễ cưới nữa chứ như kiểu e là loại tự vác quần áo tới nhà a ở ý loại k ai muốn chào đón chỉ làm cho có vậy thui còn nhà a không cần e có hỏi thì a chỉ nói là nhà a không có con gái thì chẳng nt e chấp nhận vậy thui a ạ chứ còn ở đâu chẳng vậy đâu cần con gái mới làm dk e trai e kìa nó bắt các chị thức cả đêm để bơm bóng bay trang trí phòng cưới cho nó mà đấy chỉ là do a k tình cảm thui hay e  k phải là người mà a muốn lấy vậy. 

Không biết đúng hay sai chỉ là e thấy buồn nhiều lắm mà a còn vô tâm nữa may là mẹ ck k nghê gớm thui chứ nếu mệ ck ghê gớm ck vô tâm thì e k chịu nổi đâu.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất