Tâm thư của chồng gửi cho vợ yêu nhân ngày “đèn đỏ”.

23:24, 25/02/2016 bởi: Loan Thanh
 1 bình luận  0 love

Không biết khi em dậy mà thấy mình làm thế thì em cảm thấy thế nào vui hay buồn….

Hôm nay thấy em lại đến ngày con gái. Nhìn em đau bụng quằn quại, nằm bẹp 1 chỗ rên rỉ ôi não nề. Thôi thì hôm nay dậy sớm nấu cho em 1 tô cháo gà nóng và pha cho em 1 ly nước cam đá. Thêm vài viên thuốc đau bụng kinh và chai thủy tinh đựng nước ấm cho em chườm bụng.
-Trước khi đi làm thì chạy đi mua cho em gói BVS đặt lên giường , vì trước đó em cứ than thở đau quá, không đi mua được. Ngó vào nhà tắm thì thấy mấy bộ quần áo của em lem nhem do lỗi kỹ thuật, chắc em thay ra rồi đau quá lại quên.Nhiều người cứ quan niệm là ghê là sợ nhưng nói thật của em thì anh chẳng ghê chẳng sợ gì hết,giải quyết xong vài bộ cho em cũng là lúc đến giờ anh phải đi làm rồi tạm biệt em yêu.
-May quá lịch sử web điện thoại còn có : cơ chế hoạt động và chế độ bảo hành bảo dưỡng trong ngày đèn đỏ của con gái nên mình cũng cảm thấy yên tâm để em ở nhà.  Không biết khi em dậy mà thấy mình làm thế thì em cảm thấy thế nào vui hay buồn nghe nói con gái đến ngày này dữ như Linh Cẩu mình cảm thấy sợ lắm!

Gửi em yêu ngủ ngon! Anh đi làm đây…^-^

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất