Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tản mạn cho em

09:22, 16/10/2015 bởi: TRẦN MINH QUÂN
 1 bình luận  1 love

Đi bên em. Những giọt mưa lưa thưa không đủ làm ướt áo. Hàng cây xanh mướt không có một chiếc lá vàng nào rơi xuống. Ôi! Mùa Thu Sài Gòn chỉ là thế, có khác chi ngoài những cơn mưa, hết mưa rồi lại nắng cháy da cháy thịt, cháy cả lòng.

Mới chạy ngoài đường về. Ngoài trời lạnh cộng thêm mưa lất phất giống như mưa phùn hay là mưa thu. Sài Gòn thì làm gì có mùa Thu, chỉ là do con người ta cảm nhận như thế. Một mùa Thu trong lòng, một mùa Thu trong mắt em.

Nhớ chiều hôm đó, một buổi chiều không đẹp lắm, mưa cũng rơi lất phất như tối nay vậy. Anh chạy xe bon bon trên đường, cảm giác về những ngày xưa, xưa như Trái Đất.  Em muốn chụp hình nên gọi cho anh. Giọng em qua điện thoại khi nào cũng vậy. Có một chút mạnh mẽ, không tỏ ra ái ngại gì hết thậm chứ như “hù dọa”.

Đợi em năm phút, mười phút, ba mươi phút, em xuất hiện. Một tuần không gặp em, khi nhìn thấy em có chút gì đó mới mẻ, và cái vẻ đẹp mong manh ấy thì vẫn như thế. Mong manh, cuốn hút.

Đi bên em. Những giọt mưa lưa thưa không đủ làm ướt áo. Hàng cây xanh mướt không có một chiếc lá vàng nào rơi xuống. Ôi! Mùa Thu Sài Gòn chỉ là thế, có khác chi ngoài những cơn mưa, hết mưa rồi lại nắng cháy da cháy thịt, cháy cả lòng.

Tôi nhìn em qua  chiếc máy ảnh. Em cười, em buồn, em bâng khuâng. Cõi lòng lâng lâng. Em đang diễn thôi mà. Diễn nhưng mà anh cứ ngỡ là thật. Thật và giả, giả và thật có khoảng cách không, hay chỉ là một. Có phải cuộc đời là một vở kịch không, mà cả anh và cả em là những diễn viên. Mỗi người đều bắt buộc phải hoàn thành tốt và trọn vẹn vai diễn của mình nếu không cuộc đời sẽ bỏ rơi chúng ta thôi. Cho nên em à, em cứ diễn đi. Đôi mắt diễm tình hay ướt đi, để làm bao gã đàn ông phải khốn đốn và gục ngã trong đôi mắt ấy. Đôi môi ấy hãy gợi cảm lên đi cho những ngày nắng chói chang phải ghen tỵ mà chạy trốn để những cơn mưa ào tới ướt môi em để môi thêm phần hấp dẫn. Đôi má ấy em cứ bâng khuâng đi, đôi tay em hãy với lấy đi những gì thuộc về em. Sắc đẹp của em, vóc dáng của em, anh đang bắt lấy, anh đang nắm lấy từng ngày và anh sẽ giữ cho nó vĩnh hằng.

Anh thấy trong đôi mắt em những buồn vui của cuộc đời không mấy suôn sẻ, anh thấy đôi môi em run lên vì bao lần cắn và bao lần đau. Nhưng những điều đó có phải là thật không? Hay anh đang lạc vào xứ sở của thần tiên tuyệt đẹp mà quên đi những hỷ, nộ, ái, ố của cuộc đời. Mà cuộc đời thì không suôn sẽ gì phải không em?

Thôi thì ta cứ làm tròn vai diễn của mình. Cái sân khấu, cái phim trường cuộc đời này ta phải chinh phục được. Không có gì là mãi mãi chỉ có tình yêu là mãi mãi, chỉ có những con tim luôn nghĩ về nhau là mãi mãi. Anh đằng sau chiếc máy ảnh đang mông lung về một miền đất lạ.

SG tháng 10Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất