Táo bạo ý tưởng chụp ảnh cưới cùng bạn bè

11:08, 19/01/2016 bởi: M-Bridal
 1 bình luận  1 love

Những người bạn thân thiết góp mặt trong bộ ảnh cưới sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với cô dâu và chú rể.

Tình yêu lớn lên trong sự gìn giữ và được chia sẻ trong tình bạn. Nói về tình yêu, các CR-CD luôn có bên mình những người bạn cực kỳ thân, ý nghĩa. Phải nói mình có những chuyện chẳng bao giờ kể với “người ấy” nhưng với các bạn chí cốt mình thì gần như biết hết.

Những lúc giận hờn, gần như sụp đổ. Bạn bè thì luôn là người bên cạnh, chia sẽ cho những lời khuyên chân thành nhất. Và đấy là 01 phần ý nghĩa để xu hướng chụp ảnh cưới cùng bạn bè nở rộ.

1

Xu hướng này tạo nên hiệu ứng long lanh đem lại nhiều ý nghĩa rất đẹp trong cuộc sống. Bạn thử nghĩ đi, về già những người bạn già ngồi bên nhau, nhâm nhi cái bánh với ly trà nóng xem lại những bức hình cùng ôn về một thời tuổi trẻ đã qua, trong đó kỷ niệm ngày cưới được lưu giữ lại kỹ và rõ rệt nhất.

2

Váy đẹp quá. Phải mượn mang mới được…

3

4

Ai sẽ là người nổi bật nhất

5

6

7

Chú Rể và bạn bè cũng so tài nhan sắc không thua kém gì với Cô Dâu

8

Khoảnh khắc vui nhộn khi bị bạn bè rượt đuổi.

9

10Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất