Tham dự chương trình Top Look Brial

10:23, 09/05/2016 bởi: Ti Hí
 1 bình luận  0 love

Thân gửi đến chương trình.

Em là một người luôn tự ti về ngoại hình của mình và cũng rất muốn khoác lên mình thử bộ váy…

Thân gửi đến chương trình.

Em là một người luôn tự ti về ngoại hình của mình và cũng rất muốn khoác lên mình thử bộ váy cưới và được các chuyên gia trang điểm thì mình sẽ như thế nào.Vì mỗi lần nhìn thấy các cô dâu xinh đẹp thì em luôn ao nhưng lại chưa thể mặc được.Và cũng thông qua chương trình biết đâu em lại tự tin hơn và có thể quen biết nhiều bạn bè và các anh chị hơn, được thoã ước mặc áo cưới.  Và cuối cùng em xin cảm ơn chương trình. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất