Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thế giới hiện đại cứ mạnh dạn tỏ tình nhé bạn gái

09:50, 11/01/2016 bởi: Loan Thanh
 15 bình luận  2 love

Hãy để lúc về già nhìn lại, câu chuyện tình yêu em vẽ ra ngày xưa có một cái kết rõ ràng, đừng để sự mờ mịt và lặng lẽ làm thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa. Ranh giới giữa được và mất rất mong manh. Khi người ta đang yếu lòng vì em nhưng em lại sợ và không đủ can đảm nói ra lời yêu rồi đến lúc một người khác bước đến, làm giảm sự chú ý của em đối với người ta thì tình cảm bấy lâu em dựng xây đã nhạt nhòa.

Tình yêu là một bức tranh nghệ thuật với nhiều cảm xúc, gam màu khác nhau. Bức tranh đó rực rỡ tươi đẹp hay ảm đạm u sầu là tùy vào từng nét vẽ – quá trình mà người nghệ sĩ – chúng ta vẽ ra. Đôi khi người ta luôn tự hỏi “Liệu người ta có cùng cảm giác với mình không?”, cảm giác đó là gì? Không ai lí giải được cảm giác đó. Chỉ có thể gọi tên là “cảm giác”, nó còn quan trọng hơn cả thời điểm, ngoại hình, tính cách. Yêu là yêu vậy thôi, làm sao giải thích được cảm giác kì diệu đó?.

Em luôn băn khoăn rồi cứ chờ ngày người đó tỏ tình với em. Nhưng mà em ơi! Chẳng phải ngày xưa Thúy Kiều đã mạnh dạn thổ lộ với Kim Trọng đó sao. Vậy tại sao em không học tập cô ấy? Tự tin, can đảm sẽ khiến em xinh đẹp hơn. Đừng ngại vì mình là con gái, tình yêu mà không tự mình tranh thủ giành lấy thì bao giờ mới là của mình?

Được hay mất, trở thành tình nhân hay tình bạn ngượng ngùng là tùy vào sự nắm bắt thời điểm của em. Nếu em muốn tỏ tình thì phải cẩn trọng, phải quan sát xem thái độ của người ấy với mình có phải là cũng yêu mình không. Việc này luôn khiến chúng ta phải đắn đo suy nghĩ nhiều bởi vì gấp gáp không được, chậm cũng chẳng xong.

Ranh giới giữa được và mất rất mong manh. Khi người ta đang yếu lòng vì em nhưng em lại sợ và không đủ can đảm nói ra lời yêu rồi đến lúc một người khác bước đến, làm giảm sự chú ý của em đối với người ta thì tình cảm bấy lâu em dựng xây đã nhạt nhòa.

Và rồi.. em đánh mất thời điểm tốt nhất để có được người mà em yêu thương.

Em.. từ sẽ có thể có được lại thành không thể có được.

Con người.. đôi khi chỉ hơn nhau ở sự quyết đoán và lòng can đảm ở giây phút quyết định.

Nếu.. cứ mãi âm thầm yêu, lặng lẽ chờ thì đến bao giờ thời gian và trái tim em được đền đáp?

Hãy để lúc về già nhìn lại, câu chuyện tình yêu em vẽ ra ngày xưa có một cái kết rõ ràng, đừng để sự mờ mịt và lặng lẽ làm thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất