Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thế nào là tình yêu?

17:49, 19/08/2015 bởi: Bibi
 0 bình luận  1 love

Đôi lúc, chúng ta vẫn thường tự vắt tay lên trán và nghĩ ngợi: tình yêu là gì nhỉ? Có rất nhiều cách để định nghĩa tình yêu, nhưng suy cho cùng, tình yêu là tổng hòa mọi cung bậc cảm xúc, là Chân lý của các đôi uyên ương…

Tình yêu là từ ghép, lúc thì chính phụ, lúc lại đẳng lập".
Tình yêu là một từ ghép, trong đó có 3 nguyên âm , 4 phụ âm ( cứ cho là như thế đi vì y có phải là nguyên âm hay không thì vẫn đang là vấn đề phải xem xét ), và 2 kẻ dại khờ.
Tình yêu là một hiện tượng ngữ âm, trong đó giai đoạn trước khi cưới là đồng hoá, còn cưới xong rồi là … dị hoá.
Tình yêu là từ phái sinh của một từ cổ gốc Mon – Khmer. Nếu phục nguyên lại "tình yêu" có hình thức ngữ âm là "chìn íu", vốn là một từ tượng thanh, để chỉ phát súng cuối cùng bắn chết đời trai trẻ
Nếu tình yêu là một âm tiết tiếng Việt thì nỗi nhớ sẽ là hệ thống âm vị siêu đoạn tính. Có những lúc không nói ra (thanh 1); có những lúc nhẹ nhàng (thanh 2), có những lúc quằn quại (thanh 3), lại có thể chen lẫn một chút nghi ngờ (thanh 4); có lúc như muốn nâng người ta lên (thanh 5) có khi lại níu xuống (thanh 6); và có những khi sự nhớ nhung đó làm người khác không nhận ra chính bạn (thanh 7, 8 ).

Chữ T trong : Tương tư 
Chữ I trong : Hi sinh 
Chữ N trong : Điên
Chữ H trong : Nhớ nhung 
Chữ Y trong : Chân lý 
Chữ E trong : Ghen 
Chữ U trong : Uyên Ương 

Túm lại là yêu là tương tư , khi yêu là hi sinh cho nhau , yêu điên điên kiểu gì đó , là nhớ nhung , là ghen tuông nhưng đó là Chân lý của các đôi uyên ương.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất