Thế nào được gọi là mẫu bạn gái hoàn hảo trong mắt chàng

21:53, 22/03/2016 bởi: NamDoo Photography
 4 bình luận  0 love

Thú thật, việc đưa ra hình mẫu cô nàng người yêu lí tưởng trong mắt các chàng thật không hề đơn giản, cần lưu ý rằng đây chỉ là những nét tính cách mà con trai cho rằng nếu hội đủ sẽ khiến các nàng trở thành một người yêu lí tưởng, hoàn hảo. Nhiều người sẽ cười đùa và cho rằng những cô nàng như vậy đã tuyệt chủng. Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận rằng, những tính cách này con trai luôn muốn ở bạn gái của mình.Và cũng qua những mong muốn này, con gái sẽ tự chấm điểm mức độ hoàn hảo trong tính cách của mình, từ đó vạch ra những đầu dòng để cải thiện điểm số trong mắt chàng của mình.

Đăng kí thành viên Marry cơ hội nhận son 3CE Red Recipe. Kết quả sẽ công bố trên fanpage Marry ngày 15.5.2017

Độc lập về tài chính

Một cô nàng độc lập về tài chính sẽ nằm trong top lựa chọn ưu tiên của các chàng trong thời hiện đại. Hãy luôn nhớ rằng nếu khi hai bạn đã là người yêu hoặc chàng là một người giàu có thì các nàng cũng phải luôn tự chủ về tài chính.

Chung thủy

Cả con trai và con gái khi đã dành tình yêu trọn vẹn cho người còn lại thì điều mà họ lo sợ  nhất chính là bị “cắm sừng”. Một người đàn ông dù mạnh mẽ đến thế nào đi chăng nữa thì họ cũng không thể nào chịu đựng nỗi cảm giác bị cắm sừng. Trong cuộc tình của hai người, họ chỉ muốn là người đàn ông duy nhất trong mắt nàng.

hon-nhan

Xinh đẹp và duyên dáng

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” – vây nên, ngoại hình của các cô gái thường gây được ấn tượng rất tốt đối với các chàng trước khi xét đến các khía cạnh khác. Một cô nàng xinh xắn, duyên dáng bao giờ cũng được các chàng chú ý nhiều hơn. Đương nhiên, chàng trai nào cũng thích bạn gái mình xinh vì sẽ khiến chàng “nở mày nở mặt” với bạn bè. Vì vậy, các nàng nhà ta cũng nên trau chuốt cho bản thân mình một tí nhé. Phải luôn nhớ rằng “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.

Cá tính thật tự tin

Tự tin, bàn lĩnh và luôn thể hiện quan điểm riêng của mình là một trong những điều khiến các chàng cực lì bị lôi cuốn. Nàng có thể không phải là xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất nhưng luôn tự tin vào bản thân và dám thể hiện con người thật của mình. Các chàng trai sẽ cực kì ấn tượng với những cô nàng có cá tính thay vì những cô nàng chỉ biết làm theo yêu cầu của người khác.

Dịu dàng, nồng nàn

Con gái đôi khi hay cau có, cằn nhằn về những điều mình không hài lòng mà không để ý đến cảm nhận của đối phương. Điều này, khiến con trai cảm thất rất khó chịu và chán nản. Vậy nên các nàng dịu dàng, ăn nói dễ nghe sẽ luôn chiếm được cảm tình của các chàng.

yeu-xa

Tinh tế, ý nhị

Không phải lúc nào chàng cũng nói lên được hết những suy nghĩ của mình. Bởi có những điều chàng cũng không tiện nói ra. Vậy nên một cô nàng ý nhị, nghĩ đến cảm nhận của chàng và đặt mình vào vị trí của chàng để suy nghĩ thì hẳn nhiên sẽ được chàng yêu mến nhiều hơn.

Không dựa dẫm quá nhiều

Trong tình yêu, chúng ta luôn cho rằng các chàng chính là điểm tựa cho các nàng mà quên đi mất rằng đôi khi chàng của bạn cũng rất mệt mỏi. Khi yêu các chàng cũng mong muốn có những khoảng riêng tư để gặp gỡ bạn bè và thực hiện những đam mê, sở thích của mình. Vậy nên, một cô nàng biết dựa dẫm đúng mực sẽ là một lựa chọn ưu tiên của các chàng.

Đăng kí thành viên Marry cơ hội nhận son 3CE Red Recipe. Kết quả sẽ công bố trên fanpage Marry ngày 15.5.2017Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất