Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thêm 8 kiểu hôn khiến chàng “tan chảy”

02:01, 21/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Học hỏi thêm 8 kiểu hôn cực kỳ lãng mạn khiến đối phương tan chảy.

Hôn bằng lông mi

Với kiểu hôn bằng lông mi, bạn thực hiện như sau: Đưa mặt lại thật gần mặt của bạn đời và rồi chớp mắt thật nhanh. Kiểu hôn này tuy đơn giản và dễ thực hiện, đặc biệt với những ai có lông mi dài, nhưng sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và thèm thuồng cho đối phương.

Hôn dái tai

Với kiểu hôn này, bạn sẽ không chỉ đơn giản hôn môi lên dái tai của bạn đời mà còn ngậm, mút dái tai của cô ấy/anh ấy. Nhưng chú ý: Vì bạn đang đưa miệng rất gần gai của đối phương nên tránh nói quá to kẻo cô ấy/anh ấy thấy khó chịu.

Hôn ngón tay

Những lúc nằm thư giãn bên nhau, bạn hãy cầm lấy ngón tay của anh ấy/cô ấy và nhẹ nhàng ngậm chúng. Kiểu hôn này sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn thật gần gũi.

Hôn chân

Kiểu hôn này bao gồm cả hôn từ đùi đến bàn chân, thỉnh thoảng cắn nhẹ. Lòng bàn chân là một điểm rất nhạy cảm nên nếu hôn chỗ này của đối phương, bạn sẽ khiến anh ấy/cô ấy vừa thấy hưng phấn vừa cảm thấy hạnh phúc vì cảm giác thân mật.

Hôn đóng băng

Kiểu hôn này được thực hiện với một viên đá. Bạn sẽ ngậm viên đá đó vào trong miệng và rồi hôn bạn đời. Trong lúc hôn, hãy dùng lưỡi để chuyển viên đá đó sang miệng anh ấy/cô ấy.

Hôn nóng lạnh

Đầu tiên, bạn hãy hôn môi bạn đời cho đến khi chúng nóng lên thì chuyển sang thổi để làm mát chúng. Cứ thực hiện lần lượt như thế..

Hôn gặm nhắm

Nụ hôn này đòi hỏi bạn luôn ngậm môi của đối phương trong lúc hôn. Nhưng chú ý kiểm soát miệng và lưỡi của mình để không cắn anh ấy/cô ấy nhé.

Hôn “ướt át”

Bạn hớp một ngụm đồ uống mà bạn yêu thích nhưng đừng nuốt xuống bụng mà giữ lại trong miệng và rồi vừa hôn vừa đẩy nó sang bên miệng bạn đời.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất