“THIÊN THẦN” áo trắng

14:18, 06/07/2016 bởi: tayon
 9 bình luận  0 love

Là phái nữ điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình chính là ngày nắm tay một nữa của mình đi hết những thăng trầm trong cuộc sống muôn màu này. Có nỗi buồn niềm vui và hai trái tim nhỏ bé cùng chung nhịp đập.

Hạnh phúc lớn nhất của tôi là được cùng người đó bước lên lễ đường nơi chứng giám cho tình yêu thiêng liêng và cao quý. Ngày mà tôi trở thành một "cô dâu" gạt bỏ hết những suy nghĩ trẻ con trước giờ, lật sang một trang mới nhiều màu sắc hơn, hạnh phúc hơn. Tôi sẽ đẹp biết bao khi khoát lên mình một chiếc váy trắng tinh khiết như vậy! Anh sẽ mỉm cười thật tươi ngắm nhìn tôi, người quan trong nhất đối với cuộc đời anh.

 

Chiếc váy là dấu ấn là sự chứng minh cho hạnh phúc của tôi. Hai ta sẽ cùng đọc lời tuyên thề cùng trao nhẫn và cùng một nhịp chân. Ngày đó sẽ có những giọt nước mắt và cả những nụ cười, tôi rơi nước mắt vì sau này không thể thường xuyên gặp những người dưỡng dục tôi, bên tôi trong những năm tháng tôi là một đứa trẻ. Tôi vui vì bây giờ mình lại có thêm những người thân thương nữa sẽ có thêm những điều quan trọng nữa mà tôi cần giữ gìn và trân trọng.

Tôi biết sau này sẽ còn những sóng gió thăng trầm trong hôn nhân nhưng không dễ dàng buông xuôi hay bỏ cuộc. Ngày trước tôi đã chọn lựa như vầy thì mãi mãi về sau vẫn sẽ không nuối tiếc vẫn nắm tay anh vượt qua, ngày cưới của tôi không xa hoa mỹ lệ những lại vô cùng giàu tiếng cười và lời chúc phúc. Ấm áp khi người thân bạn bè đều góp mặt trong ngày hạnh phúc của tôi, phải nói rằng "TÔI LÀ CÔ DÂU HẠNH PHÚC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI"Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất