Thiệp cưới độc đáo

10:35, 05/06/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Ngày 6/4, Nguyễn Ngọc Tú (26 tuổi) và Bùi Thị Ngân Giang (25 tuổi) khiến bạn bè bất ngờ khi báo hỷ bằng thiệp cưới đặt trong lọ thủy tinh.

Thiệp mời thiết kế theo tờ lịch. Trên đó ghi rõ ngày tổ chức lễ cưới, thông tin gia đình hai bên, tên cô dâu chú rể và nickname cả hai. Mặt sau thiệp là sơ đồ hướng dẫn đường đi. 

Trên trang cá nhân của họ, bạn bè chia sẻ ảnh thiệp cưới đặc biệt kèm các bình luận: "Thiệp mời quá xá đỉnh", "Thiệp cưới bá đạo", "thật độc đáo"…  

Thiệp cưới có một không hai của cặp đôi Sài thànhThiệp cưới được Tú và Ngân gói gọn trong lọ điều ước. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

 

Tấm thiệp còn đính kèm bức Tâm tình người sắp lập gia đình, phía sau là Tâm tình người đi ăn cưới.

Điểm nổi bật nhất chính là tâm tình của cặp đôi. Bức thư này kể về quá trình yêu nhau của họ theo phong cách hài hước: "7 năm, với nhiều người thì dài, nhưng với người khác, thì… cũng rất dài. Trên quãng đường dắt díu nhau đi, tuy sóng gió bao phen, nhưng tuyệt nhiên chúng tôi chưa bao giờ có thể "ngắt mạng". Giữa hai đứa có một sợi cáp quang vô hình kết nối, mạnh mẽ đến mức cá mập không cắn nổi".

Thiệp cưới có một không hai của cặp đôi Sài thànhTâm tình của người sắp cưới. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mọi người bật cười hơn với sự so sánh: "Đạt đến trình độ này, theo Châu Tinh Trì là tuyệt đỉnh công phu, Bảy viên ngọc rồng là lưỡng long nhất thể, còn như bà mối là song thân hợp nhất… đó là lý do trao tay các hạ tấm thiệp hồng hôm nay".

Về ý tưởng này, Ngọc Tú chia sẻ: "Thông thường các thiệp mời dành cho khách bỏ tiền mừng, còn chúng tôi muốn có sự chúc phúc. Từ đó, tôi và vợ nghĩ chiếc lọ báo hỷ, phía trong có tâm thư của hai vợ chồng gửi đến khách, mặt sau để mọi người viết lời chúc. Chiếc lọ tặng cho khách làm kỷ vật".

Ngọc Tú tự tay làm thiệp, từ thiết kế cho đến đóng gói. "Việc này không khó khăn, chỉ hơi mất thời gian", anh nói.

Cô dâu Ngân Giang kể: "Khi có bản nháp, tôi mang cho bố mẹ xem. Hai bên gia đình đều ủng hộ ý tưởng này. Thậm chí, bố tôi còn bảo làm luôn cho tất cả khách mời".

Thiệp cưới có một không hai của cặp đôi Sài thànhTrong cuộc sống, họ là người hài hước. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngọc Tú và Ngân Giang yêu nhau được 7 năm. Cả hai cùng quê ở Biên Hòa. Hiện Tú là nhân viên thiết kế, Giang làm việc tại trường mầm non ở quận 2, TP HCM.

Nơi ghi dấu tình yêu của cả hai là tiệm trà sữa từ hồi cấp 3, quán hủ tiếu trong con hẻm nhỏ… "Điều luôn làm chúng tôi buồn cười là thỉnh thoảng gặp lại các chủ quán cũ, họ thường hỏi, "tụi mày vẫn còn quen nhau à?", "còn quen con bé lùn lùn đen đen kia không?"", Tú chia sẻ

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất