Thiep cuoi cao cap - Thiep cuoi trang den

Trong vòng tròn của bánh xe xu hướng, đen và trắng vẫn luôn là một bộ đôi bất diệt. Chúng xong hành bên nhau mang trong nó một sức quyến rũ kì bí khó cưỡng. Sự đơn giản là điểm mấu chốt của mọi sự thanh lịch chính vì vậy thiệp cưới tinh tế với sắc đen và trắng tự nó không rườm rà hay phô trương, mà đơn giản chỉ là sự thuần khiết của màu sắc và đường nét.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi trang den

Font chữ chính là yếu tố quan trong nhất khi bạn chọn dòng thiệp cưới tinh tế với sắc đen trắng này. Sử dụng font chữ nên dễ đọc, bố cục có chính phụ và chú ý đến tỉ lệ. Với tên của cô dâu chú rể, font nổi bật sẽ là điều quan trọng cần lưu ý với tỉ lệ chiếm tầm 40% trên tổng bố cục thiệp. Đối với phần thông tin hôn lễ bạn nên chọn font chữ đơn giản hơn, để tiết giảm và tăng sự hài hòa. Những bộ chữ viết tay, mang tính uyển chuyển cầu kỳ thường được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn, bởi tính mỹ thuật cao, đồng thời toát lên vẻ cổ điển, nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh lịch.

Thiep cuoi trang den

Không có một sự gợi ý cụ thể nào cho phần họa tiết, bởi mỗi họa tiết lại mang một vẻ đẹp riêng, và chúng hoàn toàn phụ thuộc vào tính cách và sở thích cá nhân của bạn. Họa tiết hoa lá cách điệu thích hợp với những ai yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Còn với những ai yêu thích sự tối giản thì bạn có thể chọn họa tiết chấm bi, kẻ sọc, hình học kỷ hà đen trắng cho lớp lót lòng phong bì.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi trang den

Trên đây, chỉ là vài gợi ý cho bộ thiệp cưới tinh tế với hai sắc màu đen trắng. Hãy để mỗi cánh thiệp như một lời ngỏ của chủ nhân gửi đến những vị khách sẽ là chứng nhân cho một tình yêu vững bền bạn.

Thực hiện: Nam Phương