Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thiết kế nội thất phòng cưới trong mùa cưới 2016

14:07, 11/11/2016 bởi: Tuyết
 3 bình luận  1 love

Việc thiết kế nội thất phòng cưới cũng thể hiện cá tính, sở thích của các cặp đôi do vậy được các cặp vợ chồng khá quan tâm.

Việc thiết kế nội thất phòng cưới cũng không kém phần quan trọng, bởi đó là không gian sống, tổ ấm của bạn. Các cặp vợ chồng bắt đầu với cuộc sống mới, nhiều dự định.Do đó dành thời gian đầu tư cho phòng cưới sao cho thẩm mỹ, độc đáo và tiết kiệm.

Bạn có thể thuê những công ty tư vấn, thiết kế và thi công toàn bộ phòng cưới, hay tìm mua nội thất có sẵn trên thị trường.

Sau đó tìm hiểu các xu hướng thiết kế nội thất phòng cưới, trên thị trường thông quan các website công ty thiết kế nội thất, các tạp chí, diễn đàn. Có nhiều kiểu để bạn lựa chọn, cổ điển, hiện đại, vintage, retro.  Các phong cách thiết kế sẽ quyết định, đồ nội thất văn phòng mà bạn mua. Khác với thiết kế văn phòng làm việc cần quan tâm đến không gian nhiều người, thì nội thất phòng cưới chỉ cần là không gian riêng của các cặp đôi.

Bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính, đầu giường nên dựa vào những diện tường cố định, không nên nằm ở vị trí các hướng nhà vệ sinh, cửa ra vào.,

Phòng cưới nhỏ nên lựa chon những đồ nội thất đa năng, tích hợp các công năng sử dụng như bàn làm việc + bàn phấn, giường có ngăn kéo chứa đồ, tủ áo cao kịch trần để tăng kích thước sử dụng….

Nên chú trọng vào giường cưới, ga gối…mầu sắc và kiểu dáng của chúng sẽ là cơ sở gợi ý để bạn mua các đồ vật khác như tủ áo, bàn phấn. Màu sắc và cách phố màu dựa trên sỏ thích hoặc phong thủy. Luôn tập trung vào những yếu tố như mầu giấy dán tường, mầu chăn ga, mầu rèm, mầu các vật dụng décor trong phòng. Phối màu sắc hài hòa, sử dụng gam màu nhẹ nhàng để tốt cho sức khỏe và tâm trạng thoải mái.

Bố trí nguồn sáng nên tập trung vào 3 nguồn sáng độc lập như: Nguồn sáng trên trần ( đèn led, đèn compact, đèn hắt ), nguồn sáng trên tường ( đèn rọi, đèn tranh ), nguồn sáng sàn ( đèn cây, đèn bàn ), và sử dụng từng nguồn đèn này vào những thời điểm bạn muốn sử dụng cụ thể.

Chú ý không nên để giường ở phía dưới xà, dầm ngang phòng, phòng có ánh sáng tự nhiên không nên để quá nhiều kệ, sách vở. Không nên dùng đèn chùm có kích thước quá nặng nề. Dùng quá nhiều mầu sắc, gây ức chế cho giấc ngủ. Không chiếu gương thẳng vào giường, không nên để cây xanh trong phòng ngủ…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất