Thoáng mát và phong cách với 39m2

18:11, 30/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 3 bình luận  0 love

Bí mật để làm nên điều tuyệt vời trên đó là cách trang trí một căn phòng nhỏ xinh, bạn cần biết mình nên làm gì và phải làm thế nào để sử dụng cũng như tận dụng tối đa không gian sẵn có của căn hộ. Một căn hộ nhỏ có thể là một chốn đi về rất đáng yêu và điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng không gian, bao gồm các loại đồ nội thất trong thiết kế của bạn.

Thoáng mát và phong cách với 39m2

ăn hộ 39 m2 này là một ví dụ: Để tạo một không gian rộng và thoáng toàn bộ căn hộ đã được sơn trắng. Bên cạnh đó các ô cửa sổ được thiết kế rộng hết cỡ giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, chính điều này cũng góp một phần không nhỏ trong việc trang trí nội thất. Màu sắc nội thất được kết hợp hài hòa, các đồ nội thất trong mỗi phòng đều được thiết kế linh hoạt và tiện dụng vừa làm điểm nhấn trang trí vừa giúp tiết kiệm diện tích giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.

Hãy cùng tham khảo cách bài trí không gian của căn hộ năm 2013 qua chùm ảnh sau:

Thoáng mát và phong cách với 39m2

Thoáng mát và phong cách với 39m2

Thoáng mát và phong cách với 39m2

Thoáng mát và phong cách với 39m2

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất