Thoát ế trong vòng một nốt nhạc nhờ trào lưu “vòng tay ôm” dậy sóng MXH

17:38, 08/12/2017 bởi: Cát Tường
 5 bình luận  0 love

Chỉ với vài “chiêu” đơn giản bạn đã nhanh chóng cướp được cái ôm từ người kia.

Mùa đông lạnh khiến cho nhiều người cảm thấy cô đơn và cần một hơi ấm. Hơn nữa, dịp Giáng Sinh sắp đến càng làm cho những trái tim lẻ loi mong ước có được một người thương.

Mới đây, cư dân mạng lại “dậy sóng” trước trào lưu “vòng tay ôm” khiến hội độc thân bấn loạn bởi sự đáng yêu và hài hước qua một đoạn clip của các bạn trẻ Trung Quốc.

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó hay đơn giản chỉ muốn một lần được thử cảm giác ôm thì đây chính là cơ hội để bạn có thể “cướp cái ôm đầu tiên” của đối tượng.

Để tham gia vào trào lưu này, bạn chỉ cần chọn người phù hợp, mạnh dạn bước đến trước mặt họ và hướng dẫn người ấy giơ hai tay về phía trước sau đó đan hai bàn tay lại với nhau tạo một khoảng trống ở giữa.

 

thoat e trong vong mot not nhac nho trao luu "vong tay om" day song mxh - 1

 

Bước tiếp theo chính là cơ hội “nghìn năm có một”, bạn phải nhanh chóng cúi người và chui vào khoảng trống mà người kia vừa tạo ra. Vậy là bạn đã có khoảnh khắc lãng mạn siêu đang yêu.

Điều thú vị hơn nữa chính là phản ứng của người vừa bị “cướp cái ôm”, có chàng thì thẹn thùng mỉm cười, có anh chàng thì mặt “đơ” không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

 

thoat e trong vong mot not nhac nho trao luu "vong tay om" day song mxh - 3

Cư dân mạng còn truyền tai nhau rằng nếu bạn và người thương cùng làm trò này mà bạn có thể chui vừa vòng tay của chàng thì đích thực cả hai sinh ra dành cho nhau. Còn nếu không thì cả hai sẽ rơi vào tình huống như cặp đôi “số nhọ” dưới đây.

 

thoat e trong vong mot not nhac nho trao luu "vong tay om" day song mxh - 5

 

Sau khi đoạn clip về trào lưu “vòng tay ôm” được đăng tải đã thu hút hơn 22.000 lượt thích cùng rất nhều lời bình luận thể hiện sự thích thú. Một cư dân mạng còn tổng kết cách thức để có thể nhận được cái ôm hoàn hảo:

“Cái giây phút quyết định là giây phút chui đầu ấy anh em ạ. Nếu thao tác không nhanh gọn, dứt khoát, mạnh mẽ là khả năng cao chúng nó rút tay kịp ra. Mà phải khéo léo nữa nếu không lúc chui đầu húc vào cằm nó thì lại không vui đâu.”

 

thoat e trong vong mot not nhac nho trao luu "vong tay om" day song mxh - 7

 

Dù được chỉ định là trào lưu dành cho các cặp đôi yêu nhau nhưng biết đâu đây lại là cơ hội để bạn tiếp cận ai kia và có thể có một mối tình nảy nở. Nhưng hãy nhớ tuyệt đối tránh xa những anh chàng, cô nàng đã có chủ.

#evaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Thành phố nào vừa đi đã mỏi, đường quanh co quyện gốc thông già. Chiều đan tay nghe nắng chan hòa, nắng hôn nhẹ làm hồng môi em… Đà Lạt mộng mơ, Đà Lạt buồn nhưng hơn hết là Đà Lạt đẹp nao lòng trong những bộ hình cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất