Thời điểm ‘vàng’ để ‘dạy’ chồng

09:19, 02/11/2016 bởi: Mèo Lười
 5 bình luận  0 love

Chia sẻ bí quyết ”dạy chồng” đây các nàng ơi. Nếu biết tận dụng lợi thế của những thời điểm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ “uốn nắn” thành công đức ông chồng của mình…

Khi bị bệnh

Dù bạn chỉ cảm cúm, viêm họng hay bị sốt thì cũng đều là ốm đau, bệnh tật rồi. Phụ nữ đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ, những lúc nên yếu ớt thì nhất định phải làm thế. Chuyện đang sốt mà vẫn giặt quần áo, vẫn nấu cơm rửa bát tôi cũng từng làm rồi, nhưng trên thực tế, đàn ông không nhận ra được sự cố gắng của bạn. Họ thường nghĩ bạn vẫn có thể làm việc nhà được thì tức là bạn vẫn khỏe mạnh. Vì thế cho nên, nếu nội tâm bạn là một phụ nữ nhạy cảm, yếu đuối thì bạn đừng cố bắt mình làm người mạnh mẽ, cứng cỏi làm gì.

Thời kì thai nghén

Phụ nữ đang mang thai giống như đồ quý dễ vỡ trong nhà. Đàn ông có mạnh mẽ đến đâu, khi nhìn thấy cái bụng cứ dần dần “khổng lồ” của phụ nữ cũng sẽ mềm nhũn. Bạn hãy hưởng thụ giây phút người đàn ông của bạn xuống bếp, xắn tay áo làm việc nhà và đừng quên uốn nắn những thói quen xấu của chồng. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên biểu dương ông xã để động lực trở thành người chồng tốt của anh ấy càng “sung”.

Chọn đúng thời điểm để "uốn nắn" các đức lang quân

Đồng ý cưới chàng nhưng chưa đăng kí kết hôn

Đồng ý lời cầu hôn của đàn ông nhưng vẫn chưa đăng kí và tổ chức đám cưới, đây là thời kì mà đàn ông nghe lời nhất. Bởi chưa lên xe hoa thì có rất nhiều tính tình thật của anh ta bạn chưa chắc đã được nhìn thấy. Thời gian yêu đương ai chẳng “khoe” ra những mặt tốt nhất đẹp nhất của bản thân trước mặt người yêu. Nhưng sau khi quyết định sẽ nắm tay nhau đi đến già, hoặc trong thời gian chuẩn bị đám cưới thì đàn ông sẽ thả lỏng hơn trước rất nhiều. Đó là thời cơ tuyệt vời nhất để nhận biết những góc khuất của đối phương và nếu mọi thứ đi quá xa so với bạn từng biết về anh ấy, bạn vẫn còn có cơ hội để quay đầu lại.

Con đi học mẫu giáo

Có rất nhiều phụ nữ trách móc các đức ông chồng chẳng bao giờ quan tâm đến con cái. Thật ra thì những việc quan tâm đến cuộc sống của con, đến việc học hành của chúng… thì đều được hình thành từ thói quen cả. Hai năm đầu khi đứa trẻ mới sinh ra, hầu như đều do phụ nữ ôm ấp, nhưng đến tuổi con vào mẫu giáo thì nên để cho đàn ông cùng chia sẻ, gánh vác. Chẳng hạn như kể chuyện cho con nghe hoặc là đưa con đi hiệu sách, đi mua đồ chơi, đưa đón con tới trường về nhà…

Khi có người thân qua đời

Sinh ly tử biệt đối với mỗi người mà nói đều là giây phút xúc động nghẹn ngào. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để phụ nữ dùng tình cảm và đạo lý để cảm hóa và thuyết phục đàn ông. Tất nhiên, bạn phải chờ những ngày đầu bi thương qua đi đã. Trong thời gian này, nếu như nỗi đau của bạn lớn hơn anh ấy thì bạn hãy chủ động mượn anh ấy một bờ vai, còn nếu như nỗi đau của anh ấy lớn hơn thì bạn hãy chủ động cho anh ấy làm điểm tựa. Sau đó thì chính là thời điểm vàng để uốn nắn những thói hư tật xấu của chồng đấy.

Theo GĐ&XHBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất