Thót tim vì vợ mới cưới.

21:09, 05/06/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Trải qua đêm tân hôn với người vợ mới khiến tôi không khỏi hoảng hồn. Dù không phải là tuýp người mô phạm cứng nhắc, nhưng sự “lột xác” thành một người hoàn toàn khác của vợ trong đêm tân hôn khiến tôi chột dạ. Chúng tôi chỉ quen nhau 6 tháng rồi cưới, một khoảng thời gian tuy ngắn nhưng lý tưởng để kết hôn vì cả hai đều rất mới mẻ còn muốn tò mò tìm hiểu nhau. Trong thời gian yêu nhau vợ tôi luôn tỏ ra là một người hiền lành thậm chí có phần nhút nhát. Tuy giản dị nhưng cô ấy lại có sức hút mãnh liệt khiến một chàng trai có kinh nghiệm tình trường như tôi phải gục ngã.

Trước khi “động phòng” thì cô ấy vẫn ngoan ngoãn như một con mèo. Thế mà cô gái ngoan hiền của tôi biến thành một cô nàng gợi cảm, lão luyện trong chuyện vợ chồng chỉ trong tích tắc.

tan-hon-phunutoday-vn

Đêm tân hôn tôi thực sự sốc khi thấy vợ bước ra từ nhà tắm với một bộ đồ nóng bỏng. Tôi đã tưởng tượngđêm tân hôn đầu tiên sẽ ngọt ngào, ướt át trong khuôn khổ thuần phong mỹ tục hơn, ai ngờ lại “bốc lửa” thế này.

Từ cửa nhà tắm đến cái giường ngủ chỉ độ vài mét, thế mà vợ tôi uốn éo theo kiểu gì không thể gọi được tên. Đúng là rất kích thích, thế nhưng tôi vẫn sợ, hồi hộp, não trái hỏi não phải “vợ mình đâu rồi, cô vợ mình thường thấy cách đây 24 giờ đâu rồi?”.

Tôi thực sự “đứng hình” trước những thay đổi của vợ mới cưới. Vì thế, tôi chỉ biết líu ríu làm theo, mặt đỏ tưng bừng, không biết phải làm gì và mọi thứ đều do vợ tôi chủ động.

Trải qua bao nhiêu mối tình, đấy là lần tôi thấy hưng phấn nhất, nhưng đồng thời cũng hoang mang nhất. Phần lớn con gái khá nhút nhát và ít kinh nghiệm trong chuyện ấy và chỉ khi từng luyện tập nhiều mới có kinh nghiệm như vậy. Tôi càng tò mò khi vợ tôi vẫn còn trinh nguyên trong đêm tân hôn nhưng chính sự lão luyện của cô ấy khiến tôi ngờ rằng phải chăng vợ mình đã làm giả màng trinh để lừa dối?

Đáp lại những tò mò của tôi cô ấy tỏ ra khá bình thản và cho rằng mình đọc nhiều nên có kinh nghiệm và đêm tân hôn là lúc cô ấy áp dụng những gì mình học được. Có cô vợ không chỉ biết nấu ăn ngon, ngoan ngoãn mà ngay cả có nhiều kinh nghiệm về “chuyện ấy” cũng không hẳn là không tốt. Nhưng nghĩ lại cái đêm mình vừa trải qua khiến tôi lạnh tóc gáy. Có ông chồng nào đã từng phải rụng rời về vợ mình thay đổi đột ngột trong đêm tân hôn như tôi chưa?

(Tâm sự của một chàng trai)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất