Trước khi “động phòng” thì cô ấy vẫn ngoan ngoãn như một con mèo. Thế mà cô gái ngoan hiền của tôi biến thành một cô nàng gợi cảm, lão luyện trong chuyện vợ chồng chỉ trong tích tắc.

tan-hon-phunutoday-vn

Đêm tân hôn tôi thực sự sốc khi thấy vợ bước ra từ nhà tắm với một bộ đồ nóng bỏng. Tôi đã tưởng tượngđêm tân hôn đầu tiên sẽ ngọt ngào, ướt át trong khuôn khổ thuần phong mỹ tục hơn, ai ngờ lại “bốc lửa” thế này.

Từ cửa nhà tắm đến cái giường ngủ chỉ độ vài mét, thế mà vợ tôi uốn éo theo kiểu gì không thể gọi được tên. Đúng là rất kích thích, thế nhưng tôi vẫn sợ, hồi hộp, não trái hỏi não phải “vợ mình đâu rồi, cô vợ mình thường thấy cách đây 24 giờ đâu rồi?”.

Tôi thực sự “đứng hình” trước những thay đổi của vợ mới cưới. Vì thế, tôi chỉ biết líu ríu làm theo, mặt đỏ tưng bừng, không biết phải làm gì và mọi thứ đều do vợ tôi chủ động.

Trải qua bao nhiêu mối tình, đấy là lần tôi thấy hưng phấn nhất, nhưng đồng thời cũng hoang mang nhất. Phần lớn con gái khá nhút nhát và ít kinh nghiệm trong chuyện ấy và chỉ khi từng luyện tập nhiều mới có kinh nghiệm như vậy. Tôi càng tò mò khi vợ tôi vẫn còn trinh nguyên trong đêm tân hôn nhưng chính sự lão luyện của cô ấy khiến tôi ngờ rằng phải chăng vợ mình đã làm giả màng trinh để lừa dối?

Đáp lại những tò mò của tôi cô ấy tỏ ra khá bình thản và cho rằng mình đọc nhiều nên có kinh nghiệm và đêm tân hôn là lúc cô ấy áp dụng những gì mình học được. Có cô vợ không chỉ biết nấu ăn ngon, ngoan ngoãn mà ngay cả có nhiều kinh nghiệm về “chuyện ấy” cũng không hẳn là không tốt. Nhưng nghĩ lại cái đêm mình vừa trải qua khiến tôi lạnh tóc gáy. Có ông chồng nào đã từng phải rụng rời về vợ mình thay đổi đột ngột trong đêm tân hôn như tôi chưa?

(Tâm sự của một chàng trai)