Thứ giá trị nhất của kẻ độc thân đó là tự do, còn người có gia đình đó là sự chia sẻ

10:06, 15/10/2016 bởi: nucuoivangstudio
 5 bình luận  0 love

Khi em đánh mất 1 điều gì đó, em mới nhận ra thứ giá trị nhất của kẻ độc thân đó là tự do, còn người có gia đình đó là sự chia sẻ. Anh thường có những mối quan hệ phức tạp với những cô gái anh chưa từng gặp, chưa từng biết gì về cuộc sống của họ. Anh thường biện lí do trốn đi đâu đó cả buổi để nhắn tin với những người đó để em không phải biết. Có lần anh say sưa nhắn tin đến quên cả thời gian để rước em, em chỉ biết ngồi đếm đồng hồ quay như thế. Rồi anh để em ngủ trước để anh có thể trò chuyện với những người đó…..

Lúc bên anh, anh ân cần và chăm sóc em mọi thứ: từ cách ăn đến giấc ngủ, em nghĩ mình là người  nhất trong những người bạn em có gia đình. Nhưng không phải vậy, phía sau của những khoảng thời gian trống ấy là một nỗi đau vô cùng lớn với em.

Anh thường có những mối quan hệ phức tạp với những cô gái anh chưa từng gặp, chưa từng biết gì về cuộc sống của họ. Anh thường biện lí do trốn đi đâu đó cả buổi để nhắn tin với những người đó để em không phải biết. Có lần anh say sưa nhắn tin đến quên cả thời gian để rước em, em chỉ biết ngồi đếm đồng hồ quay như thế. Rồi anh để em ngủ trước để anh có thể trò chuyện với những người đó….

Em tự hỏi tại sao anh không dành những tin nhắn hay những lời chia sẻ với những người đó cho em. Anh chỉ biết chia sẻ với họ cuộc sống của anh, rồi thì anh nhận được những gì về họ? Còn em, cuộc sống của em chỉ biết chia sẻ với anh và rồi em nhận lại được gì ngoài sự im lặng, lắng nghe mà không một lời an ủi hay cho em một bờ vai tựa vào mỗi khi em khóc. Cũng như bao người  khác, em cũng cần được chia sẻ. Trái tim em cũng biết đau anh à!

Em cần sự chia sẻ của anh đến chừng nào, em có thể cả ngày ngồi nghe anh kể chuyện game mặc dù em không biết gì về nó hay thậm chí có thể lắng nghe anh than phiền mọi thứ mà anh không thích. Anh và em đã là một gia đình, một gia đình thì phải luôn lắng nghe lẫn nhau hay quan tâm lẫn nhau dù chỉ là một chuyện nhỏ. Anh có biết khiem đánh mất 1 điều gì đó, em mới nhận ra thứ giá trị nhất của kẻ  đó là tự do, còn người có gia đình đó là sự chia sẻ.

Em mong anh hiểu được những gì em nói, mong anh sẽ thay đổi bản thân. Em mong chúng ta lại có thể tiếp tục là một gia đình, một gia đình  hơn bao giờ hết.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất