Thử làm cô dâu

19:58, 14/05/2016 bởi: Phạm Thuỳ Dung
 3 bình luận  1 love

Mình lập gia đình hơi muộn so với các bạn cùng trang lứa. Mình hơi cầu toàn. Mình cũng như bao cô gái khác mong sẽ…

Mình lập gia đình hơi muộn so với các bạn cùng trang lứa. Mình hơi cầu toàn. Mình cũng như bao cô gái khác mong sẽ là 1 cô dâu thật xinh đẹp trong đám cưới của mình. Mình muốn thử mặc áo cưới 1 lần trước khi chính thức làm cô dâu, cũng như tìm kiếm sự hoàn hảo, để có thể tự tin hơn, tránh sự bỡ ngỡ, bối rối và thiếu sót trong ngày trọng đại của mình! Mình hy vọng sẽ có cơ hội được thử lộng lẫy 1 lần trước ngày cưới để sau đó sẽ còn lộng lẫy hơn, hoàn hảo hơn trong ngày cưới chính thức của mình 🙂Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất