Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thử làm cô dâu

21:11, 15/05/2016 bởi: Doãn Phương
 1 bình luận  1 love

Ở cái tuổi 24, nhiều đứa bạn đã tay ẵm tay bồng, đứa thì bi bô tập nói. Ở cái tuổi suy nghĩ còn đang ham chơi, ở cái tuổi chưa lo được…

Ở cái tuổi 24, nhiều đứa bạn đã tay ẵm tay bồng, đứa thì bi bô tập nói. Ở cái tuổi suy nghĩ còn đang ham chơi, ở cái tuổi chưa lo được gì cho bố mẹ thì em lại chuẩn bị cất bước lên xe hoa. Lo lắng nhiều thứ, suy nghĩ về nhiều chuyện. Không biết mình mặc áo cưới sẽ như thế nào, không biết với thân hình tròn mũm thế này măc áo cưới có hợp không hay lại tròn quay ra. May sao lên Fb lại thấy có "sự kiện tiệc cưới" và rồi lại thấy có chương trình đăng kí thử làm cô dâu. Lưỡng lự một hồi cũng đăng kí và viết một bài dài lê thê thế này. Mong sự kiện sẽ cho em một cơ hội để được thử làm cô dâu một lần. Cám ơn chương trình rất nhiều!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất