Thử làm cô dâu

20:57, 17/05/2016 bởi: Lê Võ Trúc Linh
 2 bình luận  0 love

Trước khi đám cưới. Mình muốn thử mặc áo cưới và được tư vấn trang điểm xem thử mình hợp với phong cách nào. Mình đã từng ra studio….

Trước khi đám cưới. Mình muốn thử mặc áo cưới và được tư vấn trang điểm xem thử mình hợp với phong cách nào. Mình đã từng ra studio. Tuy nhiên lần này mình đọc được thông tin lễ hội váy cưới của marry có xu hướng mới nhất. Và nhiều studio nổi tiếng. Mình muốn được thử với ekip chuyên nghiệp và cập nhật thông tin mới về thời trang áo cưới. Vì đám cưới chỉ có 1 lần trong đời nên mình muốn đẹp hoàn thiện hơn trong ngày cưới.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất