Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thử làm co dâu

21:15, 17/05/2016 bởi: Lê Thị Thắm
 2 bình luận  0 love

Cuối năm nay mình cưới rồi, trước khi làm cô dâu thức, mình rất muốn thử làm cô dâu để có thể chuẩn bị…

Cuối năm nay mình cưới rồi, trước khi làm cô dâu thức, mình rất muốn thử làm cô dâu để có thể chuẩn bị tâm lý. Đồng thời mình cũng rất muốn được chuyên gia tư vấn về trang phục và trang điểm chuyên nghiệp của Mary để mình biết cách trọn trang phục cưới và kiểu trang điểm nào là phù hợp với mình nhất. Vì ai cũng muốn mình sẽ lung linh lộng lẫy trong ngày trọng đại của cuộc đời. Cảm ơn Marry đã tổ chức sự kiện này!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất