Thử làm cô dâu- chú rể

17:11, 14/05/2016 bởi: Dangtrang6
 1 bình luận  0 love

muốn cùng người mình yêu trải nghiệm cảm giác mặc những chiếc váy cưới để đỡ bở ngỡ vào ngày cưới sắp tới:).và mình muốn…

muốn cùng người mình yêu trải nghiệm cảm giác mặc những chiếc váy cưới để đỡ bở ngỡ vào ngày cưới sắp tới:).và mình muốn tham gia chương trình để chọn cho mình kểu tóc,trang phục phù hợp nhờ vào các chuyên gia của  chương trình marry để ngày cưới của mình sẽ là ngày hoàn mỹ và đáng nhớ nhất



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất