Thử thách tình yêu

22:09, 18/04/2016 bởi: Trần Thị Hoa
 13 bình luận  0 love

Xin chào

" tình yêu là hạnh phúc vui vẻ 10 thì tới lúc chia tay đau khổ 100" ngày trước tôi đã nghĩ như vậy…

Xin chào

" tình yêu là hạnh phúc vui vẻ 10 thì tới lúc chia tay đau khổ 100" ngày trước tôi đã nghĩ như vậy đó… Tôi luôn sợ hãi không dám dây dưa vào tình yêu; thế rồi một ngày anh xuất hiện anh bắt đầu tán tỉnh tôi chọc tôi cười. Rồi một ngày nọ anh hẹn tôi đi ăn một buổi ăn lãng mạng dưới ánh nến lung linh và những món ăn do anh nấu 1bó hoa hồng xanh màu tôi yêu thích; và rồi anh tỏ tình với tôi anh nói anh yêu tôi ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy tôi; yêu tôi vì tôi ngay thẳng; vì tôi ngây thơ trong sáng. Tôi đã bị anh làm cho cảm động tôi đã phải suy nghĩ; tôi sợ rất sợ nhưng tôi cũng thương anh tôi nên làm gì bây giờ và tôi đã quyết định mở trái tim ra để cho anh cơ hội vâng tôi đã đồng ý làm bạn gái anh. Anh đã làm tôi cảm động hạnh phúc và tôi cảm nhận được tình yêu thương từ anh. Tôi cám ơn cám ơn ông trời đã đưa anh đến bên tôi cho tôi được cảm nhận yêu thương xin ông trời phù hộ cho chúng tôi vượt qua chặng đường dài cùng nhau. Tôi muốn nói rất muốn nói em yêu anh yêu anh nhiều lắm Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất