Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thực phẩm làm tăng độ ẩm cho da

10:06, 23/05/2015 bởi: hoatranhbt
 3 bình luận  0 love

(Imedeen)-Dưỡng ẩm cho làn da không chỉ dừng lại ở việc dùng kem dưỡng da và uống nước mà còn cần phải bổ sung thêm các thực phẩm có lợi cho làn da.

(Imedeen)-Dưỡng ẩm cho làn da không chỉ dừng lại ở việc dùng kem dưỡng da và uống nước mà còn cần phải bổ sung thêm các thực phẩm có lợi cho làn da.

Để làm tăng độ ẩm cho da, bạn hãy ăn nhiều các thực phẩm sau nhé:

Omega-3: Làn da của bạn được một hàng rào bảo vệ tự nhiên để giúp duy trì độ ẩm và hàng rào này chứa axit béo omega-3. Hãy ăn thêm hạt lanh, cá hồi, quả óc chó để tăng lượng omega-3 và độ ẩm cho làn da của bạn.

Cải bó xôi: Ngoài việc chứa nhiều vitamin, như vitamin A, rau bina còn chứa các hợp chất thực vật giúp cho da khỏe mạnh.

Các loại quả mọng: các loại quả như dâu tây, việt quất không chỉ có nhiều nước để giúp tăng độ ẩm cho làn da mà chúng còn có nhiều chất chống oxi hóa và vitamin C giúp bảo vệ làn da của bạn. Các chất chống oxi hóa và các dưỡng chất khác giúp các tế bào da chống lại các ảnh hưởng của môi trường.

Tuy các thực phẩm này có thể giúp da tăng độ ẩm nhưng để có làn da chắc khỏe, bạn cần tránh một số loại thực phẩm chứa nhiều đường, rượu hoặc caffein. 

dep-da.comBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất