Tình yêu vĩnh cửu

11:51, 04/06/2015 bởi: Nguyễn thị ngọc bích
 2 bình luận  1 love

Một tình yêu như thế nào mới gọi là đúng nghĩa của nó

Yêu là phải biết vị tha cho nhau,phải biết trân trọng đối phương và càng phải trân trọng tình yêu của cả 2.Không dể gì để cả 2 gặp để yêu và đến được với nhau,vậy nên đừng thấy có chút gió mà vội buôn tay nhau nhé.Trong tình yêu không bao giờ có chữ hối tiếc,ta chỉ hối tiếc vì không yêu thật nhiều và trân trọng tình yêu của ta từng có thôi…..cũng như không có ai chán nản vì yêu cả,họ chỉ chán nản vì phải chờ đợi,phải giả vờ,phải nghe những lời nói dối,nghe những lời xin lỗi mà thôi…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất