Hai con người với hai cá tính trái ngược nhau: cô dâu Phượng Linh cầu toàn nhưng cực lãng mạn khi chú rể Quang Khoa lại rất hài hước và thực tế. Trong toán học, hai đường thẳng song song ắt không bao giờ gặp nhau. Nhưng trong tình yêu, hai đường thẳng ấy đã vô tình xích lại gần nhau, tạo nên một đám cưới lãng mạn như câu truyện cổ tích.

Giữa không gian tiệc ngoài trời, K.I.S.S lên ý tưởng về một khu rừng nhiệt đới: tự nhiên nhưng cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị như chính tình yêu của Linh- Khoa. Tiệc cưới không còn đơn điệu khi được biến tấu thành một buổi tiệc nhiệt đới, khách mời được đón tiếp nồng hậu với bảng chỉ dẫn “Welcome to our tropical party night” !

Mang theo nụ cười, lời chúc phúc và vài bước chân thì khách mời đã được chìm đắm trong khu rừng nhiệt đới giữa lòng Sài Gòn: Backdrop lá tự nhiên và bàn gallery sắp đặt mà như ngẫu hứng. Những lá dây leo chạy dọc suốt backdrop và các “ngõ ngách” của bàn galley khiến khách mời bước trong một thế giới tự nhiên nhất : thế giới của màu nâu thô mộc- chất xanh tự nhiên hòa quyện cùng sắc vàng gold lung linh.

Chắc hẳn những ai tham dự tiệc cưới Linh- Khoa đều cảm nhận được câu chuyện  lãng mạn nhưng được viết với văn phong phá cách nhất : từ cách Khoa dắt tay Linh lên sân khấu hay lúc Linh-Khoa trồng cây tình yêu trên sân khấu hoa đào huyền ảo.

Và chính tình yêu từ Linh-Khoa đã làm cho “tropical party night” kỳ bí trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Giờ đây, K.I.S.S tin rằng, từ khu rừng nhiệt đới huyền ảo, hai sợi dây Linh- Khoa sẽ mãi quấn lấy nhau, kéo dài đến vô tận…