Tiệc cưới lãng mạn trên bờ cát mịn vàng ở biển. Tại sao không !?

14:55, 07/06/2015 bởi: HỒ THỊ PHƯƠNG DUYÊN
 4 bình luận  1 love

Tiệc cưới lãng mạn trên bờ cát mịn vàng ở biển. Tại sao không !?
Sáng tạo, mới mẻ, cực vui và sẽ là một tiệc cưới vô cùng đáng nhớ.

Truyền thống Việt Nam xưa nay quen với việc tổ chức tiệc cưới tại gia, trong sân vườn, hay nhà hàng.v.v.. Nhưng gần đây, văn hóa Châu Âu bắt đầu du nhập vào nước ta và những ý tưởng về tiệc cưới ngoài trời, ngoài biển không còn xa lạ mấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại các nước Châu Âu, tiệc cưới ngoài biển đã trở nên khá thân thuộc. Những bàn tiệc trên cát cạnh bãi biển trong xanh, dưới bầu trời bao la, trong làn gió biển mát mẻ, cùng làn sóng đầy sức sống, tươi tắn là điều tuyệt vời không kém gì không gian sang trọng trong các nhà hàng.

Nếu có ý định tổ chức tiệc vào buổi sáng mà bạn ngại về ánh nắng mặt trời của vùng biển nhiệt đới, đừng lo lắng. Chúng ta vẫn có thể tận hưởng sự trong lành và tràn trề sinh lực của biển sớm mà cũng tránh được cái nắng của mặt trời khi xế trưa, bạn hãy bố trí các bàn tiệc cùng những chiếc dù biển, hoặc tận dụng các căn chòi ven biển để sắp xếp bàn tiệc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn nếu tổ chức vào buổi tối để có thể trải nghiệm cảm giác lãng mạn của một đám cưới giữa biển thì quá tuyệt rồi. Chúng ta có thể trang trí thêm đèn neon, đèn dây led, đèn trụ, đèn kiểu sân vườn để không gian càng thêm lấp lánh sang trọng và vô cùng ấm cúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng ta có 2 lựa chọn về phong cách tiệc tại biển, một là bày trí bàn tiệc các kiểu và thức ăn được dọn lên lần lượt từ quầy bếp tại biển hệt như trong nhà hàng, hai là chọn đãi tiệc Buffet đứng hay ngồi cũng rất thích hợp và tiện lợi.

 

 

 

 

Ngoài ra với ý tưởng của biển, bánh cưới cũng sẽ có nhiều hình thức rất thú vị và đều mang phong cách biển. Nào là hình các chú sò, các ngôi sao biển, bánh được phủ lớp kem mang màu biển, bề mặt thì được rắc vụn Socola tượng trưng cho cát biển..v.v.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiệc cưới được tổ chức tại biển thật tuyệt phải không nào, nhất là dành cho các tín đồ yêu biển, yêu thiên nhiên, thích cảm giác mới mẻ, sáng tạo, lãng mạn, muốn thay đổi không khí và muốn có một bữa tiệc cưới đặc biệt nhất mà tất cả các khách mời không bao giờ quên được phải không nào.

Vậy thì tại sao kế hoạch cưới của bạn lại không tổ chức ở biển chứ !

– Love cún –Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất