Một tiệc cưới ngập tràn sắc hoa hồng có lẽ cũng là niềm mơ ước của các cô dâu, nắm tay người đàn ông của đời mình đi trên con đường tình ngập tràn sắc hoa, luôn tươi mới và muôn màu muôn vẻ thắm nồng tình yêu.

Chủ đề cưới

Bạn có thể chọn chủ đề cưới với hoa hồng đủ màu sắc hay một tông màu đặc trưng mang từng ý nghĩa riêng biệt

Hồng đỏ: biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu
Hồng song hỷ: hạnh phúc hoàn hảo, sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu
Hồng trắng: tình yêu trong sáng, mong ước được gắn bó trọn đời
Hồng vàng: tình yêu kiêu sa, rực rỡ.

chủ đề

Cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới trong trang trí tiệc cưới là một hạn mục không thể thiếu, là nơi để đón tiếp bạn bè và gia đình đến chung vui trong ngày trọng đại.

cổng hoa

Bên cạnh đó là bàn tiệc đón khách, hoa hồng cũng ngập tràn nơi đó, nơi ghi lại những lời chúc tốt đẹp nhất mà người thân và bạn bè dành riêng cho cặp đôi.

bàn đón khách

Đường hoa và sân khấu

Kiêu sa với con đường ngập tràn hoa hồng, sân khấu tiệc cưới như một vườn xuân.

sân khấu

Hoa trên bàn tiệc

Những bông hoa muôn màu muôn vẻ khoe sắc được trang trí với những đồ vật tinh tế. Thực khách sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với bàn tiệc quyến rũ và cũng rất đáng yêu.

bàn tiệc

Địa điểm tổ chức cưới.

Một không gian sảnh tiệc cưới sang trọng với không gian mở nhìn ra khu vườn lãng mạn đầy hoa. Hay cũng với không gian đó, những ánh đèn lung linh như những vì sao giăn kín khu vườn khi tổ chức tiệc buổi tối.

trang tri đèn

Tại Le Jardintiệc cưới của bạn sẽ  độc đáo và hoàn hảo, với phương châm “vượt trên sự mong đợi”, chúng tôi luôn mong muốn sẽ dành cho các cặp đôi những giây phút thăng hoa tuyệt vời nhất, với nhiều chương trình đặc sắc, khuynh hướng ẩm thực tinh tế và chất lượng phục vụ tốt nhất để ngày trọng đại trọn vẹn niềm vui.