Câu chuyện về một chú rể giỏi tiếng Việt nhưng cực bối rối ngày đầu chụp ảnh vì không rõ anh thợ chụp kêu “Chú rể nhìn cô dâu đi” là kêu ai? “chú rể” là ai nhỉ? "chú rể" nghĩa là gì? Câu chuyện về một đám cưới được xây dựng như chính tính cách của hai anh chị Sing- Titi: nhanh gọn- tối giản và tốc độ nhưng cũng đầy ắp niềm hạnh phúc.

Đang trong mùa mưa nhưng “trời thương” ban cho một đêm tiệc cưới ngoài trời diễn ra suôn sẻ với ánh nến lung linh, khói nướng nghi ngút và đèn lồng treo cao lãng mạn hòa vào tiếng nói cười râm ran của mọi người.

Đây là tiệc cưới mà đội ngũ K.I.S.S kết hợp 3 trong 1: bàn gallery & reception nằm gọn trong vòm cây, chính vòm cây đó cũng là phông cho backdrop chụp hình lung linh. Tất cả đều theo phong cách rustic quen thuộc nhưng lại không “đụng hàng” với bất kỳ đám cưới rustic nào. Một sự kết hợp gọn gàng mà vẫn đủ đầy!

Lối lên sân khấu được trang trí bởi “hoa vàng với lá xanh” hài hòa cùng bầu không khí ấm cúng của buổi tiệc nhưng cũng đủ để đôi uyên ương Sing & Titi xuất hiện rực rỡ và nổi bật nhất.

Khi trời tối, những chiếc lồng đèn treo cao thắp sáng lung linh tạo nên một không gian tiệc cưới huyền diệu mà lãng mạn ngay giữa chốn thị thành. Với tiêu chí đơn giản – ấm cúng, K.I.S.S không dựng sân khấu tách biệt như thông thường mà sân khấu của Sing- Titi “liền mạch” – ngang với khu vực của khách mời tạo sự thân mật và gần gũi nhất cho mọi người.

K.I.S.S thật sự cảm nhận được sự niềm hạnh phúc rạng rỡ trên nụ cười của cô dâu chú rể Sing-Titi và thầm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho hành trình tình yêu mới của hai anh chị.