Tiệc cưới ngoài trời Rustic- Sing & Titi

17:00, 04/11/2015 bởi: kisswe.vn
 0 bình luận  1 love

Đang trong mùa mưa nhưng “trời thương” ban cho một đêm tiệc cưới ngoài trời diễn ra suôn sẻ với ánh nến lung linh, khói nướng nghi ngút và đèn lồng treo cao lãng mạn hòa vào tiếng nói cười râm ran của mọi người.

Câu chuyện về một chú rể giỏi tiếng Việt nhưng cực bối rối ngày đầu chụp ảnh vì không rõ anh thợ chụp kêu “Chú rể nhìn cô dâu đi” là kêu ai? “chú rể” là ai nhỉ? "chú rể" nghĩa là gì? Câu chuyện về một đám cưới được xây dựng như chính tính cách của hai anh chị Sing- Titi: nhanh gọn- tối giản và tốc độ nhưng cũng đầy ắp niềm hạnh phúc.

Đang trong mùa mưa nhưng “trời thương” ban cho một đêm tiệc cưới ngoài trời diễn ra suôn sẻ với ánh nến lung linh, khói nướng nghi ngút và đèn lồng treo cao lãng mạn hòa vào tiếng nói cười râm ran của mọi người.

Đây là tiệc cưới mà đội ngũ K.I.S.S kết hợp 3 trong 1: bàn gallery & reception nằm gọn trong vòm cây, chính vòm cây đó cũng là phông cho backdrop chụp hình lung linh. Tất cả đều theo phong cách rustic quen thuộc nhưng lại không “đụng hàng” với bất kỳ đám cưới rustic nào. Một sự kết hợp gọn gàng mà vẫn đủ đầy!

Lối lên sân khấu được trang trí bởi “hoa vàng với lá xanh” hài hòa cùng bầu không khí ấm cúng của buổi tiệc nhưng cũng đủ để đôi uyên ương Sing & Titi xuất hiện rực rỡ và nổi bật nhất.

Khi trời tối, những chiếc lồng đèn treo cao thắp sáng lung linh tạo nên một không gian tiệc cưới huyền diệu mà lãng mạn ngay giữa chốn thị thành. Với tiêu chí đơn giản – ấm cúng, K.I.S.S không dựng sân khấu tách biệt như thông thường mà sân khấu của Sing- Titi “liền mạch” – ngang với khu vực của khách mời tạo sự thân mật và gần gũi nhất cho mọi người.

K.I.S.S thật sự cảm nhận được sự niềm hạnh phúc rạng rỡ trên nụ cười của cô dâu chú rể Sing-Titi và thầm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho hành trình tình yêu mới của hai anh chị.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất