Tiệc cưới ngoài trời tại khu vườn kiểu Pháp Le Jardin

15:20, 24/12/2015 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 0 bình luận  1 love

Một chiều gió thoảng cùng nắng nhẹ ấm áp là thời điểm tuyệt vời cho các cặp đôi yêu nhau nắm tay dạo bước dưới những tán cây xanh mát. Và còn điều gì có thể tuyệt vời hơn khi buổi chiều cuối năm trời trong sẽ là buổi chiều định mệnh gắn kết bạn và người mình yêu bên nhau mãi mãi.

Một tiệc cưới ngoài trời mang phong cách của một buổi dã ngoại, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác hứng thú, mới lạ không chỉ cho đôi uyên ương mà còn cho cả bạn bè và người thân của họ. Không còn là không gian phòng kín với những bức tường và ánh đèn lung linh thường thấy, thay vào đó là cả một bầu trời rộng mở với nắng gió của tự nhiên.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời vào những ngày cuối năm là một cách tận hưởng hạnh phúc khá mới lạ và độc đáo. Bạn có thể để hạnh phúc của mình vượt ra khỏi những bức tường trong các sảnh tiệc kia, hòa mình vào cây cỏ, để hạnh phúc đó mãi tràn đầy và bất tận như thiên nhiên quanh bạn vậy.
i bạn thường thấy trong nhà hàng. Nhưng điều khác biệt mà đám cưới này mang lại chính là một không gian vô cùng thoải mái, gần gũi và hạnh phúc. Và đó có lẽ là điều quan trọng hơn hết đối với các đôi uyên ương đang nôn nóng để được mãi bên nhau.


Đừng ngần ngại cái se lạnh của những ngày cuối năm mà hãy để tình yêu của bạn được thỏa sức bùng cháy mãnh liệt như những ánh nắng rực rỡ và ấm áp cuối mùa này. Vì yêu thương là không chờ đợi và không phân biệt bất cứ không gian hay thời gian nào.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất