Tiệc cưới trong mơ với hình ảnh Kính Vạn Hoa

17:28, 30/10/2015 bởi: Jinnie Lam Thảo
 2 bình luận  2 love

Một tâm hồn độc lập và một tính cách mạnh mẽ tưởng chừng như không thể hoà hợp, nhưng Hải Vân – Mạnh Hưng vẫn đến bên nhau, tạo nên một không gian tiệc cưới độc đáo, kỳ diệu, đa sắc màu như hình ảnh của những chiếc kính vạn hoa.

 

Vốn là hai tính cách mạnh mẽ và trái ngược, trong thời gian chuẩn bị cho ngày cưới, cặp đôi Hải Vân – Mạnh Hưng đã có không biết bao là “thế chiến thế giới”. Mặc dù thế, như hai thỏi nam châm trái dấu, cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu, yêu thương và sỡ hữu một tình yêu ấm áp đang ngưỡng mộ.

 

Bàn Gallery được bố trí khéo léo với các chi tiết trang trí hình khối khác lạ.Bàn Gallery được bố trí khéo léo với các chi tiết trang trí hình khối khác lạ.

Khung tranh kí tên cũng được thiết kế đồng bộ với toàn bộ concept tiệc cưới.Khung tranh kí tên cũng được thiết kế đồng bộ với toàn bộ concept tiệc cưới.

Tiệc cưới của cặp đôi, như câu chuyện yêu thương độc đáo của họ, là một không gian tiệc cưới rất khác lạ thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt đối của họ đối với kiến trúc và hội hoạ đương đại. Không gian tiệc cưới đã được khéo léo trang trí như buổi triễn lãm nghệ thuật với sự đan xen cùng những khối hình đa giác. Thêm vào đó, hình ảnh những mảnh ghép đa sắc và độc đáo muôn màu từ chiếc kính vạn hoa đại diện cho tình yêu của cả hai, luôn luôn khác biệt và nồng nhiệt.

Khu vực sân khấu với hình ảnh “Kính vạn hoa” khác lạ và ấn tượng.

Khu vực sân khấu với hình ảnh “Kính vạn hoa” khác lạ và ấn tượng.

Mọi người thấy tiệc cưới như vậy có đẹp không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất