Vốn là hai tính cách mạnh mẽ và trái ngược, trong thời gian chuẩn bị cho ngày cưới, cặp đôi Hải Vân – Mạnh Hưng đã có không biết bao là “thế chiến thế giới”. Mặc dù thế, như hai thỏi nam châm trái dấu, cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu, yêu thương và sỡ hữu một tình yêu ấm áp đang ngưỡng mộ.

 

Bàn Gallery được bố trí khéo léo với các chi tiết trang trí hình khối khác lạ.Bàn Gallery được bố trí khéo léo với các chi tiết trang trí hình khối khác lạ.

Khung tranh kí tên cũng được thiết kế đồng bộ với toàn bộ concept tiệc cưới.Khung tranh kí tên cũng được thiết kế đồng bộ với toàn bộ concept tiệc cưới.

Tiệc cưới của cặp đôi, như câu chuyện yêu thương độc đáo của họ, là một không gian tiệc cưới rất khác lạ thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt đối của họ đối với kiến trúc và hội hoạ đương đại. Không gian tiệc cưới đã được khéo léo trang trí như buổi triễn lãm nghệ thuật với sự đan xen cùng những khối hình đa giác. Thêm vào đó, hình ảnh những mảnh ghép đa sắc và độc đáo muôn màu từ chiếc kính vạn hoa đại diện cho tình yêu của cả hai, luôn luôn khác biệt và nồng nhiệt.

Khu vực sân khấu với hình ảnh “Kính vạn hoa” khác lạ và ấn tượng.

Khu vực sân khấu với hình ảnh “Kính vạn hoa” khác lạ và ấn tượng.

Mọi người thấy tiệc cưới như vậy có đẹp không?