Tiệc đêm – Trang điểm cho cô dâu thêm xinh

20:52, 28/08/2016 bởi: Hằng Trần
 2 bình luận  0 love

Trong ngày cưới, phong cách trang điểm luôn là yếu tố giúp các cô dâu trở nên thu hút nhất.

Trong ngày cưới, phong cách trang điểm luôn là yếu tố giúp các cô dâu trở nên thu hút nhất.

Hãy chú trọng trọng việc nhấn nhá vào những chi tiết trên gương mặt để phù hợp với tổng thể. Với đôi mắt không nên tô vẽ quá đậm, sử dụng mi giả dày dặn cùng một chút ánh nhũ nơi đầu mắt sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Về phần môi, cô dâu tiệc đêm nên lựa chọn màu sắc rực rỡ, tươi tắn hoặc nude tùy vào phong cách cũng như buổi tiệc mình diễn ra ở đâu?

Trang điểm buổi tối bao giờ cũng cần có điểm nhấn và sử dụng những tông màu đậm nhấn nhá môi hoặc mắt. Vì vậy, kiểu trang điểm mắt khói luôn được chú ý và yêu chuộng nhiều nhất khi phái đẹp đi dự tiệc.

Với tiệc cưới buổi tối cô dâu có thể chọn kiểu tóc uốn bồng bềnh hay kiểu xoăn lọn to nhấn nhá bằng chiếc vương miện đính đá lấp lánh cùng khăn voan thướt tha sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng kiêu sa cho cô dâu. Hoặc những kiểu tóc bới bồng tạo nên sự sang trọng tinh tế.

Nguồn: STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất