Cùng tham khảo một số kinh nghiệm mà Le Jardin đúc kết được trong quá trình tổ chức tiệc cưới cũng như những tâm sự của cô dâu chú rể, để bạn có thể lên một kế hoạch cưới hoàn hảo và tiết kiệm được ngân sách nhé.

Chụp ảnh
Bạn nên lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình, và nhất định là không chụp lan man nhé. Xu hướng cho ảnh cưới tự nhiên đang được các bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể mượn căn hộ xinh xắn để chụp ảnh cưới, những quán cà phê hay những địa điểm chụp hình ít tốn phí.

fuchsia15

Áo cưới
Bạn có thể chọn áo cưới dao động từ 2 – 3 bộ, lúc làm lễ, nhập tiệc và tiễn khách. Không nhất thiết phải chọn những bộ trang phục quá cầu kì, vì cơ bản ngày đó bạn đã thật sự đẹp nhất và tỏa sáng nhất.

2612 6
Thời gian tổ chức tiệc cưới
Để có thể tiết kiệm một phần chi phí cho những bàn tiệc, bạn có thể đặt tiệc vào khoảng đầu tuần thay vì cuối tuần. Giá của bàn tiệc vào thời gian đó sẽ được giảm giá tùy vào nơi bạn đặt tiệc.

outside2
Số lượng bàn tiệc
Với số lượng bàn tiệc lớn, bạn sẽ được giảm giá trên tổng số bàn hoặc được nhà hàng tặng kèm thức uống miễn phí. Vì vậy nếu được, nhà trai nhà gái nên chọn một ngày phù hợp tổ chức một lần để vừa tiết kiệm chi phí lại không mất quá nhiều thời gian.

fuchsia1
Trang trí tiệc cưới đơn giản
Với xu hướng cưới mới hiện nay, tiệc cưới không cần quá cầu kì sang trọng nhưng vẫn lãng mạn ấm cúng. Các bạn trẻ thường chọn tiệc cưới ngoài trời, với không gian thoáng đãng, trang trí mộc mạc nhưng vẫn trang nhã tinh tế. Tiệc cưới của bạn không chỉ tiết kiệm mà còn rất độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tiệc cưới tại Le Jardin, với giá tiền khá hạt dẻ cho một bàn tiệc, bạn được tặng thêm gói trang trí và tặng thức uống phục vụ suốt tiệc.

DKD_5067