Tiết kiệm chi phí cho ngày cưới

15:44, 14/01/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 4 bình luận  0 love

Sau đám cưới bạn bắt đầu cho một cuộc sống hôn nhân mới với nhiều vấn đề phải lo lắng và chi tiêu. Nhưng làm sao để có thể tiết kiệm chi phí cho ngày cưới nhưng vẫn đảm bảo được niềm vui trọn vẹn trong ngày trọng đại này?

Cùng tham khảo một số kinh nghiệm mà Le Jardin đúc kết được trong quá trình tổ chức tiệc cưới cũng như những tâm sự của cô dâu chú rể, để bạn có thể lên một kế hoạch cưới hoàn hảo và tiết kiệm được ngân sách nhé.

Chụp ảnh
Bạn nên lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình, và nhất định là không chụp lan man nhé. Xu hướng cho ảnh cưới tự nhiên đang được các bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể mượn căn hộ xinh xắn để chụp ảnh cưới, những quán cà phê hay những địa điểm chụp hình ít tốn phí.

fuchsia15

Áo cưới
Bạn có thể chọn áo cưới dao động từ 2 – 3 bộ, lúc làm lễ, nhập tiệc và tiễn khách. Không nhất thiết phải chọn những bộ trang phục quá cầu kì, vì cơ bản ngày đó bạn đã thật sự đẹp nhất và tỏa sáng nhất.

2612 6
Thời gian tổ chức tiệc cưới
Để có thể tiết kiệm một phần chi phí cho những bàn tiệc, bạn có thể đặt tiệc vào khoảng đầu tuần thay vì cuối tuần. Giá của bàn tiệc vào thời gian đó sẽ được giảm giá tùy vào nơi bạn đặt tiệc.

outside2
Số lượng bàn tiệc
Với số lượng bàn tiệc lớn, bạn sẽ được giảm giá trên tổng số bàn hoặc được nhà hàng tặng kèm thức uống miễn phí. Vì vậy nếu được, nhà trai nhà gái nên chọn một ngày phù hợp tổ chức một lần để vừa tiết kiệm chi phí lại không mất quá nhiều thời gian.

fuchsia1
Trang trí tiệc cưới đơn giản
Với xu hướng cưới mới hiện nay, tiệc cưới không cần quá cầu kì sang trọng nhưng vẫn lãng mạn ấm cúng. Các bạn trẻ thường chọn tiệc cưới ngoài trời, với không gian thoáng đãng, trang trí mộc mạc nhưng vẫn trang nhã tinh tế. Tiệc cưới của bạn không chỉ tiết kiệm mà còn rất độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tiệc cưới tại Le Jardin, với giá tiền khá hạt dẻ cho một bàn tiệc, bạn được tặng thêm gói trang trí và tặng thức uống phục vụ suốt tiệc.

DKD_5067Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất