Tiêu chí chọn lựa địa điểm trăng mật

15:36, 10/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Kì nghỉ tuần trăng mật là thời điểm bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân, là thời điểm ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đôi uyên ương. Vì thế bạn phải đặt ra tiêu chí chọn lựa nơi nghỉ tuần trăng mật hợp lí nhất

1. Tiêu chí đầu tiên là đi nghỉ tuần trăng mật với những mục đích gì: Bạn nên đưa ra mục đích cho chuyến đi để kì nghỉ trở nên hoàn hảo hơn mà vẫn nằm trong kế hoạch của bạn.

– Nếu bạn có mục đích đi nghỉ tuần trăng mật để thưởng ngoạn cảnh đẹp thì nên chọn những địa điểm như: Huế, Đà Nẵng, Hội An.. có rất nhiều thắng cảnh đẹp và tìm hiểu lịch sử hình thành lâu đời.

– Nếu bạn muốn đi nghỉ ngơi để xả stress sau đám cưới thì chọn những địa điểm là các resot, khu nghỉ dưỡng cao cấp …sẽ có rất nhiều dịch vụ giúp bạn thư giãn xả stress.

– Còn nếu bạn muốn đi nghỉ ngơi kết hợp mua sắm thì nên đến những thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội hoặc có thể sang nước ngoài như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…

-Và nếu bạn là người yêu thích khám phá thích tham gia các hoạt động vui vẻ thì đăng kí theo các tour du lịch, leo núi..

– Nếu bạn muốn có một kì nghỉ thật lãng mạn bên người bạn yêu thương thì nên đến các vùng biển nhé.

tuan-trang-mat-

2. Tiêu chí thứ hai là thời gian  và ngân sách: đây là tiêu chí quan trọng và tiên quyết trong kì nghỉ của bạn.

– Nếu bạn có kính phí lớn và thời gian nhiều thì nên chọn nơi nghỉ tuần trăng mật là những địa điểm mà bạn muốn đến có thể ở bên nước ngoài.

– Nếu kinh phí hạn hẹp, thời gian ít thì bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm có chi phí thấp và gần nơi bạn sinh sống.

tuan-trang-mat-3. Khung cảnh nơi nghỉ tuần trăng mật:

Nếu bạn là người yêu thích cảnh đẹp chẳng hạn bạn thích biển thì nên chọn những vùng biển đẹp sạch sẽ để đến nghỉ ngơi.

4. Tiêu chí thứ 4 là sở thích cá nhân: Nên cân nhắc lựa chọn sở thích, hợp với cả cô dâu và chú rể để có kì nghỉ thật hoàn hảo.

5.Dựa vào hoạt động giải trí và ăn uống ở nơi bạn dự định đến: Bạn cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ và khẩu vị ở đó có hợp với bạn không.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất