Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tìm bạn đời

15:28, 28/05/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Để hạnh phúc đừng tìm chồng mà tìm bạn đời.

Nếu muốn tìm một người để phối giống, chỉ cần một người đẹp trai, cao to, thông minh.

Nếu muốn tìm một người che chở, chu cấp tiền bạc, chỉ cần một người giàu có.

Nếu cần một người luôn là chỗ dựa, chỉ cần một người lớn hơn mình về tuổi đời và suy nghĩ.

Còn tìm một người chồng, dường như quá khó để tìm được người vừa đẹp trai,cao to, thông minh để làm cha của con mình; có đủ tài chính để nuôi mình và con;đủ hiểu biết và từng trải để luôn là chỗ dựa. Tìm được rồi liệu người ta có chọn mình? Chọn mình rồi liệu người ta có thay đổi?

Để hạnh phúc đừng tìm chồng mà tìm bạn đời. Tìm một người bạn mà họ có thể đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường. Họ không đẹp, thông minh, cao to để sinh ra những đứa con hoàn hảo nhưng họ biết trang sức cho mình bằng nụ cười, ánh nhìn ấm áp, giọng nói khiến mình vững tâm. Họ có thể không giàu nhưng sẵn sàng lăn ra kiếm tiền nuôi vợ con. Họ không từng trải đủ nhưng họ biết nhận khiếm khuyết và hoàn thiện mình hơn trong mắt bạn đời. Có gì vui hơn khi làm bạn cả cuộc đời? Cùng ăn, cùng đọc sách, cùng tập thể thao, cùng sinh con dạy con, cùng có bạn bè, cùng nhau vượt qua khó khăn và tận hưởng niềm vui.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất