Tìm kiếm phong cách cô dâu phù hợp cho ngày trọng đại.

23:33, 10/05/2016 bởi: Lệ uyên
 1 bình luận  0 love

Mình dự định kết hôn vào cuối năm. Vì là người rất chú trọng bề ngoài, nên mình đã và đang tìm hiểu những thứ…

Mình dự định kết hôn vào cuối năm. Vì là người rất chú trọng bề ngoài, nên mình đã và đang tìm hiểu những thứ liên quan đên "cưới" với mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Cũng chính vì vậy mà mình gần như " bội thực" thông tin khi tìm hiểu quá nhiều, có chỗ mình thích cách chụp hình nhưng không thích cách make up, có chỗ mình chụp hình đẹp thì váy cưới không phù hợp với ý mình. Nên mình muốn đăng ký tham gia chương trình này để được tư vấn những gì phụ hợp với mình nhất.

Trân trọngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất