Tinh tế, sang trọng – phong cách trang trí tiệc cưới của bạn trẻ hiện đại

12:24, 12/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Bên cạnh Vintage và Rustic, phong cách trang trí tiệc cưới tinh tế, sang trọng cũng được rất nhiều đôi uyên ương ưa thích và chọn lựa cho tiệc cưới của mình.

Tinh tế, sang trọng – phong cách trang trí tiệc cưới của bạn trẻ hiện đạiTinh tế, sang trọng – phong cách trang trí tiệc cưới của bạn trẻ hiện đại

Phong cách trang trí tiệc cuới không “giới hạn”…

Gọi là không “giới hạn” vì bạn rất khó để có thể định nghĩa được phong cách này. Đây là thuật ngữ được dùng chung cho các tiệc cưới trang trí hiện đại và toát lên được sự sang trọng. Không có một gam màu hay vật dụng trang trí chính nào được sử dụng phổ biến. Điểm chung nhất là tất cả đều có tông màu chủ đạo, chú trọng tỉ mỉ trong trang trí và sử dụng nhiều hoa cùng các vật dụng trang trí cao cấp bằng thủy tinh, pha lê.

tinh - te-sang- trong-phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-1

 

Địa điểm đóng vai trò “đặc biệt” để làm nên một tiệc cưới sang trọng, đa số tiệc cưới theo phong cách này được tổ chức tại nhà hàng. Có một số nơi, cô dâu chú rể không tốn quá nhiều tiền trang trí tiệc cưới nhưng không gian rộng, bàn ghế đẹp mắt, cùng ánh sáng huyền ảo của đèn chùm cũng đủ để khách mời ấn tượng và cảm nhận được sự tinh tế của tiệc cưới.

tinh - te-sang- trong-phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-2

Bên cạnh đó, là các tiệc cưới được trang trí ấn tượng với những bình hoa to ở lối đi, sân khấu đẹp mắt cùng bàn gallery ấn tượng. Hoa được sử dụng lúc này thường sẽ trùng với tông màu chủ đạo và là những loại hoa đắt tiền. Những bình hoa cầu kỳ và to luôn làm không gian lộng lẫy và sang trọng hơn rất nhiều. Cùng với hoa, ánh sáng lung linh của đèn chùm, dây đèn và nến lớn… cũng thường xuyên xuất hiện trong các đám cưới mang phong cách này.

tinh - te-sang- trong-phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-3

… tốn nhiều chi phí

Phải thừa nhận một điều rằng, để đạt được sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng thì cô dâu chú rể phải tốn một mức chi phí tương đối. Các sảnh tiệc cưới đủ lớn, đủ đẹp để có thể toát lên được phong cách này cũng đã có giá thuê cao hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, còn là chi phí để mua phụ kiện trang trí. Nếu bạn có ngân sách tổ chức tiệc cưới đủ “mạnh” thì có thể thỏa sức lên ý tưởng và chọn lựa phụ kiện cho tiệc cưới của mình.

tinh - te-sang- trong-phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-4

Còn nếu bạn đang phân vân, thì có thể cân nhắc qua một số mẹo nhỏ để cắt giảm chi phí nhưng tiệc cưới vẫn đạt được phong cách mong muốn. Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn những sảnh đẹp tại các nhà hơn lớn, bản thân các sảnh tiệc này đã đủ lộng lẫy vì thế bạn có thể cắt giảm được khá nhiều chi phí trang trí tiệc cưới. Lúc này, hãy đi theo hướng đơn giản, tinh tế nghĩa là trang trí thật hài hòa và giảm đi các bình hoa to lớn. Bạn cũng có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí sang trọng nhưng có giá “mềm”, ví như hãy chọn phụ kiện bằng thủy tinh thay vì pha lê. Thủy tinh có giá thành rẻ hơn pha lê nhưng cũng đủ đẹp mắt và sang trọng.

tinh - te-sang- trong-phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-5Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất