Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu

15:14, 28/02/2016 bởi: Hồng Oanh
 2 bình luận  0 love

Tình yêu đơn thuần là sự cảm thông, tôn trọng và lắng nghe…’

Nếu bạn xem tình yêu là có thật, dù là mới yêu, yêu đã lâu, yêu xa, đã lấy nhau, có một hay nhiều con, đã ly dị hay một trong hai đã khuất. Thì bạn sẽ hiểu rằng, khi chúng ta chọn đi cùng ai, dù ngắn hay dài, dù chân tình hay dối trá thì đừng nên hối hận.

Bởi thời gian bạn hối thúc bản thân mình vượt qua đau khô,̉ cộng với thời gian bạn hận người kia, đó sẽ là sự lãng phí, lãng phí tuổi thanh xuân cho những mối tình không có kết, lãng phí thời gian cho người, vốn chẳng hề bận tâm bạn chết vui hay sống đau.

Ai cũng được định sẵn một người để yêu, để đau khổ, để cưới. Có thể đó là ba người khác nhau, cũng có thể chỉ là một người mà thôi.

Có người tới cuối đời mới nhận ra ai thực sự yêu mình, có người chỉ mất vài tháng. Vì thế nếu thực lòng yêu một ai đó, hãy cho họ biết rồi để họ chọn, đừng im lặng, bởi vì bạn đâu biết ngày mai sẽ ra sao.

'…Tình yêu không phải là phép màu, không phải là thần dược, càng không phải là kì tích.

Tình yêu đơn thuần là sự cảm thông, tôn trọng và lắng nghe…'

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất