Tình yêu biển của tôi

21:26, 23/04/2016 bởi: Thùy Dương
 4 bình luận  0 love

blog này là cảm xúc về tình yêu biển của cô gái trẻ dành tặng cho chàng thủy thủ của mình

Với tôi có lẽ đứng trước biển là niềm hạnh phúc nhất cũng giống như yêu anh – người con cao cả của Biển. Cuộc sống của tôi trở nên có ý nghĩa hơn; ấm áp hơn và quên đi cái quá khứ của 1 tình yêu u tối 2 năm về trước khi có anh. Có lẽ chẳng bao giờ tôi có thể ngờ tới vị thần may mắn của tôi là anh; cảm ơn Chúa đã se duyên cho tôi gặp anh; cho tôi được nói chuyện với anh để hiểu thêm về nghề đi biển đầy sóng gió này để tôi cảm thông và hiểu anh nhiều hơn. Sự tình cờ ấy đến cũng thật ngẫu nhiên và cứ thế duy trì cho đến bây giờ; từ bạn bè – em gái – và bây giờ là mối quan hệ gắn kết. Mỗi khi một bản nhạc nào đó vang lên như xóa tan sự mệt nhọc yêu đời của cả hai; anh rất thích tôi hát làm thơ viết văn và luôn bảo tôi cố gắng duy trì đến khi anh và tôi chung một nhà và mãi mãi. Tôi tự thấy tài năng của mình có hạn chỉ là cảm xúc tự nói lên hay ê a với giai điệu nhưng dường như những điều đó đã cuốn hút anh và trở thành một thứ “thuốc phiện” vô hình?. Lắm lúc anh hay nũng với tôi như một đứa trẻ đòi quà trông đáng yêu vô cùng??. Cảm giác mỗi lần nói chuyện với anh yên bình và nhẹ nhõm đến lạ anh hay bảo tôi nghĩ nhiều nhanh già đấy. Anh luôn là động lực để tôi phấn đấu là những điều để tôi học hỏi; 1 nguời có ý chí cao trong công việc không ngừng phấn đấu để lo cho gia đình sau này với tôi quả là vĩ đại anh như một người mà tôi luôn thần tượng. Không biết mình có khen quá không nhỉ? mà thôi lâu lâu cho anh phồng mũi một tí☺. Anh với tôi có rất nhiều điểm chung đều thích ăn cá; nuôi cún; trồng và chăm các khóm lan rừng; ăn kem; đi tản bộ và đều có ý tưởng lớn là làm giàu cho cuộc sống sau này. Anh là người định hướng cho tôi rất nhiều trong công việc; các bước chi tiết như thế nào; vì tôi mà hy sinh quá nhiều. Tôi tự nhủ sẽ cố gắng để anh không khỏi thất vọng và tự hào về tôi nữa. Nhiều lúc đi xa cần hơi ấm của một người phụ nữ hay đơn giản chỉ là giải quyết sinh lý vì tôi cũng không quá khắt khe trong chuyện này; anh bảo chỉ cần nghĩ về tôi là đủ rồi sau này cuộc sống gia đình em bù lại cho anh sau cũng được đi tàu thiếu thốn là thế tôi thấy anh gầy đi; thiếu thốn tình cảm quá nhiều; nhiều lúc có những câu đùa quá nhưng tếu lắm anh với em thi xem ai ăn được nhiều kem hơn mà giờ anh chẳng muốn ăn gì cả chỉ muốn ăn mẹ cún thôi. Tôi cảm thấy sự hồn nhiên và trẻ con ở anh phải chăng từ khi nói chuyện với tôi anh cũng bị lây cái tính ấy?.Tình cảm anh dành cho tôi cứ lớn dần như thế nhẹ nhàng và ấm áp làm tôi yêu anh từ lúc nào cũng không biết.Bọn tôi có thống nhất với nhau nếu con gái thì tên ở nhà là cún còn con trai thì la kem vì đó la sở thích của tôi. Cả nhà hậu phương thủy thủ có biết không anh không những trẻ con mà còn có tâm hồn ăn uống lắm và thích ăn bánh do tôi làm. Mỗi lần mà có bánh mới là lại háo hức; tôi biết làm bánh bao bánh flan bánh bột lọc và cả kem nữa. Giờ thì tôi đang học làm bánh kem để làm sau này tặng sinh nhật anh?.
Dù có như thế nào nếu tôi được chọn lại tôi vẫn sẽ chọn yêu thủy thủ và chung thành với nó vì đơn giản tôi yêu biển; yêu những gì giản dị và chân chất từ biển mang lại;dữ dội mà dịu êm mỗi khi tôi cần trút bầu tâm sự. Giờ đây tàu anh đang bắt đầu một cuộc hành trình mới nhớ anh vô cùng chỉ biết gửi gắm dòng tâm sự của mình vào ngôi nhà chung thân yêu này. Anh hãy nhớ một điều hạnh phúc với em và làm em được sống với chính con người mình chỉ có anh mang lại mà thôi em sẽ mãi luôn là” vec tơ chỉ phương” chung thành nhất của anh. Nhớ anh nhiều lắm. Viết cho anh – chàng biển trẻ con của em?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất