Tình yêu của em,

17:37, 07/05/2016 bởi: Nguyễn Phương Kim Anh
 3 bình luận  0 love

Bất kỳ cô gái nào trên thế giới này đều muốn hướng tới cái đẹp hoàn hảo, nhưng có lẽ không phải ai cũng có được điều đó….

Bất kỳ cô gái nào trên thế giới này đều muốn hướng tới cái đẹp hoàn hảo, nhưng có lẽ không phải ai cũng có được điều đó. Nhưng có một khoảnh khắc mà tất cả các cô gái trở nên lộng lẫy và đẹp hơn hết, chính là lúc được khoác lên mình một bộ váy cưới thật vừa vặn. Mình cũng như bao người con gái khác, cũng rất háo hức muốn biết mình trong trang phục váy cưới như thế nào. Đó quả thực sẽ rất thú vị và bất ngờ với mình bởi lẽ trước giờ mình chưa từng mặc váy, điều mà đáng ra cô gái nào ở tuổi 22 như mình đều đã mặc. Vì thế, cuộc thi này cũng như một cơ hội để mình thử sức với các bộ váy dịu dàng, thanh khiết và lộng lẫy, và biết đâu sau cuộc thi mình lại tự tin khoác lên mình nhưng chiếc váy thật xinh và thanh lịch. Và xa hơn nữa, trong tương lai mình sẽ là một cô dâu thật xinh trong ngày cưới.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất