Tình yêu đẹp

10:59, 23/08/2015 bởi: Pham Thi Giang
 0 bình luận  2 love

chỉ mong sau này mình già cũng mãi được như các ông bà ở đây

Những đôi uyên ương kết hôn ở tuổi ngoài 80

Bệnh tật, tuổi già không thể ngăn cản tình yêu và mong muốn về chung một nhà của nhiều đôi vợ chồng dù họ đã gần 100 tuổi.

Bà Peggy Clark, 84 tuổi và ông James Mason, 93 tuổi, gặp và yêu nhau khi cùng điều trị ở một trung tâm chăm sóc sức khỏe. Cô dâu lớn tuổi nhất nước Anh rạng rỡ bên chú rể trong lễ cưới năm 2007.

 

Chú rể Alton Nichols, 91 tuổi và cô dâu Betty Hall, 84 tuổi, kết hôn khi họ tìm thấy tình yêu ở độ tuổi ngoài 80.

 

Hai người phụ nữ, bà Vivian, 91 tuổi và Alice, 90 tuổi, cuối cùng cũng thỏa mong ước được kết hôn về chung một nhà.

 

Đôi vợ chồng Wu Conghan và Wu Songshi đã cưới năm 1924. Khi chú rể 101 tuổi và cô dâu 103 tuổi, họ chụp ảnh kỷ niệm. Trong trang phục ngày cưới, họ đã không thể đứng vững mà cần sự trợ giúp của chiếc gậy nhưng nụ cười hạnh phúc như bao cặp cô dâu chú rể khác.

 

Cặp đôi kết hôn vội vã trước chiến tranh thế giới thứ hai vì chú rể phải ra trận. Cuối cuộc đời, họ đã có một hôn lễ chính thức, trang trọng vào ngày 26/3 vừa qua.

 

Cái nắm tay và nụ hôn chú rể trao cho cô dâu giữa cánh đồng thật ngọt ngào. Họ kết hôn vào tuổi xưa nay hiếm và vẫn vô cùng lãng mạn.

 

Chú rể 94 tuổi và cô dâu 86 tuổi trên chiếc xe lăn mang thông điệp "Yêu là cưới". Bệnh tật và tuổi già không ngăn họ về chung một nhà, chia sẻ quãng thời gian hạnh phúc.

 

Mọi người ở một trung tâm y tế chung vui với đám cưới được tổ chức trùng ngày sinh nhật lần thứ 100 của cô dâu. Cả cô dâu và chú rể đều phải ngồi xe lăn và trao nhau nụ hôn say đắm.

 

Chú rể 98 tuổi cuối cùng có thể cưới cô dâu của mình.

 

Cặp đôi 85 tuổi lại kết hôn, nối lại tình xưa sau 48 năm ly hôn.

 

Đôi bạn già Larry Stahl, 84 tuổi và Florence Stahl, 87 tuổi, gặp gỡ và yêu nhau trong Viện dưỡng lão.

 

Chú rể John Deurwaarder, 97 tuổi và cô dâu Alta Lunsford, 78 tuổi. Cả hai đều ở góa trong nhiều năm trước khi tìm thấy tình yêu của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất