Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu duy nhất của tôi

12:12, 11/07/2015 bởi: Loan Thanh
 26 bình luận  6 love

Vợ chồng mình không biết có giống ai không hii……..

Hai đứa tôi có 4 điểm “cùng” chung cảnh ngộ đó là: cùng tuổi, cùng ngành, cùng lớp và cùng trường nên khi đã thành vợ thành chồng vẫn gọi nhau bằng tên chứ không gọi tình cảm như những người khác, ba má 2 bên cứ la hoài, bắt 2 đứa phải sửa lại cách xưng hô chứ không sau này nhóc con ra đời, “3 đứa bây gọi nhau bằng tên ah nghen” broken heart…má tôi hay trêu đùa vợ chồng tôi như thế. Công nhận câu nói của má tôi linh thiệt, con tôi chưa biết nói không biết sau này như thế nào chứ thấy 2 đứa nhóc sinh đôi nhà tôi cứ gọi ‘Sang, Sang..lấy lấy’ khi dẫn 2 nhóc đi siêu thị mua đồ, nó tham lam 1 tay ôm 1 chai nước tương Maggi to tướng, 1 chai ôm 1 bình dầu ăn nữa lít chạy lon ton đến chồng tôi cầu cứu…Khỏi phải nói, 2 đứa tôi tròn xoe 2 con mắt nhìn nhau…hết hồn. Không lẻ, má nói đúng hả trời mà bây giờ Loan với Sang mà đổi nhau bằng anh với em cũng không được, Ori nó nghe gọi ông bằng anh, tui bằng em sao? thôi! kêu bằng pa với mẹ đi, nó mới tập nói nghe mình gọi sao là kêu vậy à..Hehe…mà đâu có dễ đâu mấy vị, cái miệng kêu gần 15 năm rồi dễ gì nói đổi là đổi, cũng giống như bản tính ông chồng mình nhát gái, ít nói dễ sợ chẳng bù mình mạnh mẽ, ham nói nhiều đến nỗi mấy đứa bạn nhém chút gọi bằng ‘bà tám’, quen lâu vậy đó mà không chịu mở miệng cầu hôn tui 1 tiếng cho lãng mạn giống như người ta, đến nổi tui xi-nhan

64-400x300

‘Sang! Thứ 7 này Sang giả bộ gọi điện thoại rủ Loan đi ăn kem trên tòa nhà 68 tầng 1 lần trong đời thử nha!’

Mà ổng hổng có hiểu, cứ từ chối miết thôi à, nói nào là mắc lắm, nào là sợ độ cao…..làm tui tức quá! nói ‘Vậy thôi, về nói má tháng sau qua cưới tui nha!’,  ổng cười ‘UH, nhớ đợi nha!!!’surpriseBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất