Tình yêu không có lỗi

09:20, 16/12/2015 bởi: Pan Da
 3 bình luận  0 love

Xin đừng bao giờ đổ lỗi cho tình yêu, tình yêu không có lỗi, bởi em và anh mới chính là những kẻ có lỗi với nó…

Con người ta thật ích kỉ, thật tham lam khi những gì mình làm chẳng bao giờ là nhận về phía mình. Tình yêu cũng vậy. Nó chẳng hề có lỗi khi chính em và anh mới là những kẻ làm tổn thương lên nó. Em chưa bao giờ là cố chấp khi cứ giấu mãi hình ảnh của anh. Tình yêu không có lỗi, sao em phải cố quên anh?

Đà Nẵng những ngày đông chỉ toàn nắng ấm. Chắc có lẽ đông không về bởi nó biết rằng: Có rất nhiều bàn tay lạnh đang cô đơn.

Khi chiều,cô bạn em đã mắng khi em thoáng nhớ đến anh: ” Mày chưa quên nó à hay sao, tao sẽ mắng mày khi mày nói là chưa ”.Miệng gượng cười lòng đau thắt. Anh à, gần lạnh rồi anh có bàn tay nào sưởi ấm chưa?. Em sợ lắm cái gọi là lãng quên, em sợ lắm cái gọi là im lặng,sợ lắm sự lạnh lùng cách xa. Xin đừng bắt em quên anh dù chỉ là kỉ niệm nhỏ nhặt nhất. Dù chỉ là nụ cười cũ xưa. Em chưa từng trách anh đã rời xa em thế nào bởi em biết yêu thương giữa chúng ta chưa bao giờ là đủ.

Đường còn dài, tất cả rồi sẽ qua, mọi chuyện sẽ lại ổn thôi!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất