Tình yêu là sức mạnh

21:34, 06/06/2015 bởi: Nguyễn Thị Tùng Uyên
 4 bình luận  1 love

Trong cuộc đời, ai cũng muốn mình co hạnh phúc trong hon nhan. Nhưng có ai ngờ, có đôi lúc nó có nhiều sống gió mà bắt ta phải cố gắng vượt qua rào cản của cuộc đời. Để có hạnh phúc dich thật. Yêu là hạnh phúc, là sức mạnh giúp ta yêu và cho đi tình yêu chân thật của mình. Hãy yêu và cho đi tình yêu nhé!

Tình yêu là sức mạnh giúp ta vượt qua rào cản của cuộc đời. Khi yêu là hạnh phúc, có đôi lúc nó làm ta gục ngã. Khi vượt qua khó khăn để có tình yêu thật sự bạn sẽ là người thành công chinh phục tình yêu mãi mãi.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất