Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu màu hồng

16:36, 18/09/2015 bởi: Bibi
 1 bình luận  2 love

Nếu như có ai đó hỏi: “Tình yêu của em màu gì?”. Em sẽ tự tin trả lời với họ rằng: “Tình yêu của em màu hồng”. Màu hồng của tình yêu, của niềm hạnh phúc, của sự sẻ chia, sự quan tâm, chăm sóc mà anh đã dành cho em. Một màu hồng kỳ diệu khiến cho em ngây ngất, đắm say trong hương vị của tình yêu.

Khi anh đến bên em, mang theo sự ấm áp của hơi thở, chút thắm nồng của tình yêu, niềm tin vào cuộc sống… Tất cả hoà vào người em khiến cho em ngất ngây và cứ ngỡ như mình đang sống trong thiên đường của hạnh phúc. Cuộc sống của em bỗng phủ một màu hồng rực rỡ ấm áp và đẹp lạ thường.

Người ta nói rằng: “Một tình yêu đẹp phải trải qua được những sóng gió, khó khăn, gian khổ. Khi đó ta mới cảm nhận được giá trị của tình yêu và biết nâng niu những gì mình đang có”.

Anh yêu của em, anh hãy đưa tay ra và nắm chặt lấy bàn tay của em. Chúng ta hãy cùng nắm chặt tay nhau và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống anh nhé. Tình yêu màu hồng sẽ mãi luôn bên ta.

Và nếu như ông trời có cho em thêm một nghìn lần để lựa chọn thì một nghìn lần em vẫn sẽ chọn anh. Chỉ bởi một điều rất đơn giản: “Anh là người đàn ông của đời em”.

Hãy luôn cười thật tươi anh nhé. Bởi mỗi khi anh cười anh sẽ thấy cuộc đời này đẹp biết bao.

Em yêu anh!

…Thay lời muốn nói…(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất