Tình yêu thay đổi như thế nào sau tuổi 30

10:39, 18/06/2016 bởi: nucuoivangstudio
 9 bình luận  0 love

Dù chưa bước tới ngưỡng cửa tuổi “băm”, bạn cũng cần biết rằng đây là độ tuổi đánh dấu nhiều bước đổi thay quan trọng nhất của đời người.

Hiểu rằng mình không hoàn hảo

Sau khi tốt nghiệp, bạn phải "vùng vẫy" với cuộc sống để xác lập vị trí của bản thân, những gì mình mong muốn.

Bạn phải trải qua nhiều sai lầm và đổ vỡ có thể cả trong chuyện tình cảm. Vào độ tuổi 30, bạn đã trở nên thực tế, hiểu bản thân mình hơn, không còn quá nhiều sự ảo tưởng, mong đợi vô lý.

Không ngần ngại đón lấy cơ hội

Vào tuổi 30, mọi người đều đã mệt mỏi với trò cút bắt tình yêu. Họ biết mình muốn gì và tìm cách đạt được điều đó một cách nhanh nhất.

Không ngần ngại từ bỏ

Khi còn trẻ, cùng với sự liều lĩnh nhưng nhiều người lại sợ hãi việc phải từ bỏ mối quan hệ hay thói quen thân thuộc nào đó. Nhưng khi đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn, nỗi sợ qua nhanh hơn để bạn xác định lại những kế hoạch mới cho cuộc đời.

Tạo lập tương lai chắc chắn hơn

Vào tuổi 30, bạn đã có cái nhìn rõ ràng, xác định hơn cho tương lai, bao gồm cả chuyện gia đình.

Nếu chưa kết hôn, bạn tìm kiếm người đúng theo tiêu chuẩn bạn muốn. Nếu đã kết hôn, bạn tìm cách ổn định giữa gia đình và sự nghiệp bằng những kế hoạch rõ ràng.

Không ngần ngại thân mật

Dù đã lập gia đình hay chưa, người trưởng thành đã không còn sự ngượng ngập của tuổi mới lớn.

Bỏ qua lặt vặt, chỉ tập trung hai người

Tuổi 30 thường lại đánh dấu nhiều sự thay đổi lớn nhất trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ bền chắc hơn hoặc đổ vỡ hoàn toàn.

Sau khi trải qua những say mê, cảm tính của tuổi trẻ, bạn nhận ra rằng mối tương giao đồng cảm được tạo ra từ sự giao tiếp mới là điều gắn bó con người bền chặt nhất, đồng thời cũng là điều hóa giải các mâu thuẫn lớn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất